Bọc ghế sofa – giới thiệu Dịch vụ chuyên sửa chửa ghế sofa nỉ karaoke uy tín tại tp hồ chí minh

Dch v duy trì – ph li ghế Sofa góc

Dịch vụ thay áo ghế sofa Góc là một kết quả chất lượng được nhiều người biết đến của chúng tôi. Từ lúc nhận ghế, làm mới nguyên liệu, giao hàng, đến đảm bảo cam đoan đều được thực hiện hết. đầu tiên, công ty sẽ loại bỏ những nguyên liệu vải đã lâu năm, hỏng, mất màu, lỗi mốt trên những bộ ghế sofa. Thứ hai thay mới lớp vải, nỉ, nhung,da nhưng giữ lại được kiểu dáng được thích .

xứ sở kim chi, Nhật, đảo quốc sư tử. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện phủ lại ghế sofa Góc rấttỉ mỉ với các khâu, cácgiai đoạn. Quý khách có thể tìm mẫu vật liệu bao ghế ngay văn phòng hoặc cửa hàng trưng bày của công ty. Ngoài ra, có lợi hơn nữa chuyên viên công ty sẽ chuyển mẫu chất liệu nỉ, vải, nhung, da đến tư gia, hướng dẫn và xác định giá bao ghế cho bạn. Sau khi nhận được yêu cầu, ghế sofa sẽ gấp rút được chuyển đếncơ sở sản xuất trong vòng 72 tiếng đồng hồBên cạnh đó, với thời gian bảo hành ghế là 12 tháng, bạn còn được thêm từ tập thể nhân viên thâm niên chuyên môn chỉ dẫn nhiệt tình cách bảo quản và làm sạch ghế. Đến với dịch vụ phủ ghế sofa Góc của công ty tôi, quý khách sẽ sở hữu được những chiếc ghế ưa nhìn,thỏa mãn nhất. quý khách sẽ cảm thấy được sự nhanh nhẹn, tiện lợi mà vẫn rất tiết kiệm chi phí.

Hãy tiếp xúc với chúng tôi để làm mới một bộ ghế thật độc đáo, khác lạ về vật liệu, màu sắc và hiệu quả sử dụng sản phầm. Dịch vụ phủ ghế Góc của công ty vui lòng tư vấnchi tiết quý khách để lựa chọn loại hìnhthích hợp trước khi bắt đầu. Chúng tôi luôn ưu tiên phúc lợi, đòi hỏi của bạn lêntrên hết. Bạn có thể hoàn toàn không lo lắng và tinlựa chọn dịch vụ. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được cung ứng dịch vụ tuyệt vời.

nguồn: Nguồn: dịch vụ chuyên bọc ghế sofa uy tín tại quận 3