Cách chọn vị trí để ghế sofa thích hợp nhất tại nơi làm việc của công ty

Dự định mua sofa sẽ là một phương án rất hay để trang trí cho mái ấm của mình. Tuy nhiên, muốn có được một bộ sofa phù hợp và hài hòa với ngôi nhà, ngoài sự ưu tiên cho tính thẩm mỹ và phong thủy, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Bộ sofa chính là điểm nhấn trung tâm cho phòng khách, d-o đó, vấn đề là phải sắp xếp ra sao sao cho bất kỳ ai đến nhà đều phải cảm thấy rất rất rất muốn được ngồi lên bộ sofa đó, và sau khi được ngồi lên thì cảm thấy thoải mái và đắm mình vào vẻ đẹp của ngôi nhà.

– Trước hết, cần phải lưu ý đến sự hài hòa giữa sofa và nội thất. Với không gian hẹp, hãy chọn những bộ sofa mini hoặc vừa vặn với không gian trống mà gian phòng khách của bạn có. Dĩ nhiên, nếu không gian phòng khách thoáng đãng, cần chọn những bộ sofa có kích thước tương xứng, đó có thể là những bộ sofa có dáng vẻ khệnh khạng và tay vịn hoặc những thiết kế điệu đà.

– Ngoài ra, cần chú ý đến đặc điểm của bộ sofa với vấn đề thoáng mát gia đình bạn. Nếu như bạn không sử dụng máy lạnh thì lựa chọn hay nhất là những bộ sofa gỗ có gội đêm hoặc nệm, còn nếu nhà bạn có điều hòa thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những bộ sofa vải hoặc da.

Hãy nghiên cứu thật kỹ mái ấm của bạn cùng những công năng cần thiết nhất và lựa chọn một bộ sofa hoàn hảo bạn nhé!

CÔNG TY CP SX TM DV MẠNH NGUYỄN
– Địa chỉ showroom 1 : 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, Tp.HCM

– Xưởng Sản Xuất 1 – showroom 2 : 408 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú,
Tp Hồ Chí Minh ( Vào từ cổng sau 364/1C Trịnh Đình Trọng)
– Email: [email protected] – Websize : www.LazyBag.vn
– Điện thoại: 08.66.55.11.66 – Hotline : 0944.379.773
Nguồn: Nơi chuyên bọc ghế sofa chất lượng