Căn hộ flora anh đào phong cách nhật sang trong dẹp lung linh

Được hưởng lợi thế từ nhiều nguồn lực, căn hộ cao cấp này đủ tiềm năng để trở thành căn hộ đẳng cấp hàng đầu quận 9 . Bạn nghĩ rằng dự án căn hộ này có thích hợp? THÀNH PHÚ & Các Cộng Sự xin được hỗ trợ các bạn qua bản nhìn nhận sau đây.

Căn hộ này này tọa lạc trên đường Đỗ Xuân Hợp quận 9, nằm bên cạnh và song song với đại lộ Đỗ Xuân Hợp . Vị trí này giúp mọi người đến quận 1 chỉ cần chưa đến 3 phút. Mặt khác nếu kết nối đến khu trung tâm quận 1, hay Bến Nhà Rồng cũng khoảng 10 phút . Không chỉ thế, đường Đỗ Xuân Hợp cũng sẽ kết nối đến các tuyến đường chủ chốt của quận 9 như đường Long Thành – Dầu Dây …

Đặc biệt , căn hộ Flora Anh Đào quận 9 còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng tham quan nhờ view 1 đoạn sông Sài Gòn cực đẹp phía trước dự án. Vốn là giáp ranh của 2 quận 1 và 4, khúc sông này cùng cảnh quan bên bờ sạch đẹp được nhiều người tìm đến để thư giãn hay thể dục ngoài trờiĐây là nhánh sông Sài Gòn ngăn cách quận 1 và quận 9 , hiện đã được cải tạo lòng sông và tạo cảnh quan bờ sông là những công viên nên đây là khu vực lí tưởng cho mọi người trong khu vực tập thể dục hay ngồi thư giản tận hưởng khí trời.

Xem thêm: can ho flora anh dao