Chi tiết mua dự án River City Q 7 của công ty an gia investment uy tín ở khu vực Lai Châu

Những năm trước, chúng ta luôn gặp khó khăn khi lựa chọn mua chung cư bởi thông thường một khoảng thời gian dài để nhận nhà, điều này thật sự gây khá nhiều khó khăn khi phải tốn kém chi phí cho 2, 3 năm chờ đợi như vậy. Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toán chậm. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Vào tháng 9/2015, an gia river city sẽ tiến hành bàn giao căn hộ tại Block B đã hoàn thiện. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 50% đợt đầu và 50% còn lại sẽ trả chậm trong 2 năm không lãi suất hoặc trong 4 năm với lãi suất cố định 6%/năm.

Có một lượng khách hàng thường hay thích chọn mua nhà thô để có thể dễ dàng trang trí theo sở thích hoặc thực tế hơn là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Tuy nhiên, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với việc mua chổ ở hoàn thiện.

Điều đặc biệt chính là an gia river city sở hữu những chương trình hỗ trợ mua nhà thích hợp với nhiều nhóm khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho mướn căn hộ và người bán là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Chính vì thế, an gia river city Quận 7 nói riêng và các dự án của an gia river city nói chung đã gây chấn động thị trường bất động sản với những thành công liên tiếp.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu kiến trúc của an gia river city chính là tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city an gia