Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lắp Đặt Và Dùng Trang Bị Android

Biện Pháp Tăng Tốc Điện Thoại Android Khi Bị Chậm Rất Tốt

Android càng ngày càng trở nên phổ biến hơn Đối với khách hàng điện thoại cao cấp nói chung và Đối với quý khách hàng VN nói riêng. trước đó tậu được cho bản thân 1 trang bị Android, hãy tham khảo trang viết sau để dùng máy tuyệt vời hơn.

né Đối với một số app giúp đỡ quảng cáo: Chúng ta phải thường cho biết những app giúp cho quảng cáo là vô hại. Tuy nhiên, các bạn nên Đề phòng Đối với một số app này bởi những quảng cáo của chúng thường xuyên tiêu hao nhiều lưu lượng sử dụng, thời gian pin thậm chí có khi chúng còn đặt thông số cá nhân của các bạn vào nguy hiểm. Để hiểu được một số phần mềm hỗ trợ quảng bá nào các bạn đã lắp ráp trên trang thiết bị Android của mình, hãy sử dụng phần mềm Lookout Ad Network Detector.
Quản lý dùng pin​: ​kết nối lắp ráp -> Pin để quản lý một số phần mềm gây tốn pin, thời lượng bật màn hình lcd…​
Tải xuống trước đây bản đồ offline​: ​Google Maps nắm giữ tính năng tải xuống bản đồ offline cho một khu vực nhất định để khi bạn lại nơi chưa có mạng vẫn coi được bản đồ bằng phương thức vào Google Maps -> Cài đặt -> Make Avaliable Offline -> lựa chọn vùng có nhu cầu tải bản đồ​

Cảm Nhận Hiệu Năng Sử Dụng Của Điện Thoại Cao Cấp Gioenee Pioneer P3:
Gioenee Pioneer P3 là điện thoại cảm ứng Android của công ty Gionee (Trung Quốc). Máy có màn hình bốn.3 inch độ phân giải 800 x 480 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 217 PPI và được trang bị bộ vây xử lý lõi tứ MT6582 tốc độ một.3GHz, bộ nhớ ram 512MB, bộ nhớ trong suốt 4GB (còn khoảng 1,5GB dành biếu người dùng) cùng khe cắm thẻ nhớ để mở rộng dung lượng và pin dung lượng 1.700 mAh. Điện thoại này có camera chính 5MP phía sau, camera phụ 0.3MP phía trước, hỗ trợ 2 SIM (loại SIM thường), các kết nối tê bản gồm 3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS và chạy hệ điều hành Android 4.hai.
sáng chế: Cảm nhận dễ thấy đầu tiên khi cầm trên tay Gionee Pioneer P3 là máy chắc chắn, khá nặng với trọng lượng 156g tặng một chiếc smartphone màn hình bốn.3 inch. Lý vày có thể là bởi thân máy hơi dày, gần 11mm. Vỏ mặt sau của máy sử dụng chất liệu nhựa sơn bóng tạo cảm giác hơi trơn trượt tay khi cầm máy. Tấm vỏ này có tháo rời được để tháo pin, lắp hai SIM thuộc loại SIM thường và thẻ nhớ gắn ngoài. Phần webcam phía sau của máy hơi lồi lên khoảng một,7mm. Cách bố trí các cổng kết nối và phím điều khiển đều nằm ở vị trí quen thuộc và dễ bấm. 3 phím nguồn và gia tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh phải, giắc âm thanh trên đỉnh máy và cổng sạc/truyền dữ liệu ở dưới đáy máy. thay man hinh gionee g3