Chiêu Thay mặt kính iphone 6 uy tín ở Đồng Nai

Thay màn hìnhHướng Dẫn Thay Mặt Kính HTC One M8 Đơn Giản. Xem » smartphone IPhone 6Thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ tại đâu ở trong trung tâm TP.HCM?. Xem » tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng được chó là một trong các điểm đến̉ uy tín ở khu vực HCM & Hà Nội trong việc sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng smartphone cao cấp hiện nay.
cửa hàng điện thoại Huy Dũng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đem đến cho quí khách các linh kiện chất lượng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.
Với điện thoại hiện nay, đặc biệt là dòng IPHONESo Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6. Xem » 6 thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dễ để mắc phải những hư hỏnǵ không may như: nứt, vỡ màn hình của điện thoại. Trung tâm điện thoại Huy Dũng đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay màn hình và mặt kínhThay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 - Sửa Chữa Điện Thoại Cao Cấp Chuyên Nghiệp. Xem » với chất lượng tốt và chi phí̉ cạnh tranh trong khu vực.
Lưu ý: giá linh kiện có thể biến động theo thời điểm, vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn báo giá thêm.


Quy trình dịch vụ thay màn hìnhĐiện Thoại Cảm Ứng Iphone 5s Và Các Điều Cần Biết Gò Vấp. Xem » iphone 6 tại cửa hàng điện thoại Huy Dũng
Nhân viên sẽ test tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên tiến hành thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ bắt đầu kiểm tra toàn bộ trước khi trả cho quý khách.
chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra chức năng của màn hình, kiểm tra điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện chính hãng đem lại sự ổn định và bền bỉ cho
Giá thành hợp lí , cạnh tranh trong khu vực
Quy trình sửa chữa nhanh, lấy điện thoại trong ngày vì linh kiện luôn có sẵn.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp̀ & am hiểu về các dòng điện thoại mới.
Sản phẩm màn hình thay thế được Huy Dũng mobie bảo hành sử dụng, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi khác.
Vài thắc mắc của Khách hàng:
Câu 1: Điện thoại của tôi bị mẻ màn hình, nhưng máy vẫn sử dụng tốt, cảm ứng không có vấn đề gì. Vậy tôi có cần thay hết màn hình không? Thay xong màn hình vẫn nhạy như điện thoại mới hay không?
Trả lời: Quý khách chỉ cần thay mặt kính bên ngoài, sau khi [thay xong máy vẫn chạy tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay được không?
Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của Anh,chị đang dùng thuộc model nào?Quý khách có thể gọi số tổng đài để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình bên trong, liệu thay được màn hình không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng máy anh,chị đang dùng mà quyết định chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay toàn bộ̣ màn hình. Quý khách hãy gọi số hotline hoặc cầm điện thoại đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm ? close