Chờ đợi đầu tư căn hộ River City quận 7 đẳng cấp tại khu vực Vĩnh Phúc

  • Luôn là v trí đp

An Gia River City quận 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River City q 7 đầu tư nói chung chắc chắn đều được xây dựng tại những vùng đất “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và đó là lý do An Gia River City quận 7 được lựa chọn.

Dự án mới nhất sắp được mở bán vào 31/5/2015 tới đây chính là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River City q 7 Chợ Lớn. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River City q 7 , dự báo cho một sự thành công nữa của An Gia River City q 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Những thiết kế của các dự án An Gia River City q 7 nói chung và An Gia River City quận 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo khai thác tối đa các công năng sử dụng và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn được tạo ra nhờ trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River City quận 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích An Gia River City q 7 chính là, các dự án của An Gia River City q 7 đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

Các dự án của An Gia River City q 7 chỉ được bàn giao khi mọi thứ đã hoàn tất, điều đó không chỉ chứng minh sự trách nhiệm của An Gia River City q 7 , vừa giảm thiểu chi phí cũng như các tổn hại có thể xảy ra cho căn hộ và chung cư khi khách hàng thực hiện các biện pháp hoàn thiện.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Block B An Gia River City quận 7 Đào Trí đã gần hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý III. Tất cả đều trở thành minh chứng đanh thép cho thành công mà An Gia River City q 7 đạt được. Điều tuyệt vời nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Mỗi dự án của An Gia River City quận 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River City quận 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các cư dân của An Gia River City q 7 với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của An Gia River City q 7 mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà An Gia River City quận 7 hướng đến.

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. An Gia River City q 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, An Gia River City quận 7 chính là nơi bạn có thể tin tưởng về một mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Điên điên đầu tư căn hộ An Gia River City Q 7 hiện đại ở địa bàn Bình Thuận