Chọn Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phù Hợp Khuôn Mặt

Mặt Dây Đeo Đá Thạch AnhNên Sử Dụng Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh Không. Xem » Fashion Phong Độ Sang Trọng

dây chuyền là linh kiện làm điểm nhấn cho vòng một và thậm chí có khi là cho cả cơ thể vật lý, cũng giống như y phục người xài mặc. Vì vậy công vụ nắm trên tay một vài thủ thuật nhỏ để trở nên một đàn bà có gu thẩm mỹ tinh tế, phong cách cao cấp không phải trục trặc quá khó.

 

lựa chọn dây chuyền thích hợp quần áo
quần áo có cổ khoét sâu kiểu chữ V đôi lúc không phù hợp với dây đeo dài. Nếu trong những sự kiện đòi hỏi lịch sự, một chiếc áo cổ lọ kín đáo sẽ càng làm món đồ mặt dây chuyềnNên Sử Dụng Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh Không. Xem » đá thạch anh thêm vượt trội hơn. Lúc này, bạn nên chọn dây đeo có mặt đá lớn hoặc hoa cài thay vì một chiếc vòng kiềng.
việc dùng đến dây đeo ngọc trai cũng cần lưu ý. Chiều dài ngang xương đòn, hạt ngọc trai lớn là phù hợp nhất cho event sang trọng. Ngược lại, dây đeo dài hơn và hạt ngọc nhỏ hơn sẽ phù hợp cho những sự kiện dễ chịu. khách có khả năng quấn dây chuyền dài thành rất nhiều vòng quanh cổ để thêm phần sáng chế.

Phương Thức Chung Khi Gìn Giữ Viên Đá Thạch Anh:
• không nên đeo mặt dây chuyền thạch anh 24 giờ hàng ngày. những khi làm tác vụ nhà hay chuyển động chân tay, hãy tháo đồ mặt dây đeo viên đá thạch anh ra và cất chúng cẩn thận.
• Để mặt dây đeo thạch anh vào môi trường có nhiệt độ quá cao hay thay đổi nhiệt độ đột ngột có khả năng khiến đá bị vỡ, rạn. Một số loại đá sẽ mất công dụng hấp thu độ ẩm cần thiết để tạo ra vẻ bóng đẹp mắt tự nhiên của chúng.
• Mỗi lọai đá sẽ có Phương pháp chùi rửa riêng  Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh hồng

Có thể bạn quan tâm ? close