Cô giáo giảng dạy Hán ngữ Trung Hoa tại nhà học viên ở Hồ Chí Minh

Tại kỳ thi HSK mọi người bắt buộc trài qua 3 phần chính : phần nghe-hiểu, đọc-hiểu, phần cấu trúc câu và phần chung. Chắc hẳn ai ai đều ý thức việc biết 1 tiếng nước ngoài khác tiếng Việt lúc nào cũng thấy nhiều vấn đề

Do vậy để thông thạo tiếng Trung hoặc một ngôn ngữ nào đó bắt buộc mỗi người phải có nỗ lực cùng với kiên nhẫn. Ngoài ra HSK là kỳ thi bao gồm chủ đề rất nhiều yêu cầu người thi phải có phương thức khoa học để có thể thống kê kiến thức một cách đầy đủ nhất.

Biết được vấn đề trên trung tâm dạy kèm chúng tôi đã hình thành một nhóm gia sư luyện thi HSK với trình độ vững, có tuổi nghề trong việc ôn thi tiếng Trung Quốc cho các kỳ thi Hán ngữ sẽ giúp đỡ thí sinh vượt qua những vướng mắc trong thời gian luyện.

Ở trung tâm giáo viên đều là những giáo viên dạy kèm có trình độ Tiếng Trung giỏi, thái độ dạy học nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao và tác phong sư phạm chuyên nghiệp sẽ đem đến thành quả học thành công nhất cho người học.

Thời gian học thi HSK trong trung tâm chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn tăng thêm hiểu biết và luyện tập các kĩ năng thực hành. Ở chương trình học, những giáo viên của chúng tôi sẽ giúp học viên nắm rõ những mẹo làm đề thi và các phương thức giải từng phần để cho hiệu quả cũng như cách tìm đáp án chuẩn xác cho tất cả đề.

Các bạn đang có ý định lấy bằng ở các trường Đại học trong Trung hay muốn được đi làm tại những công ty lớn mà còn ngại về vốn tiếng Hán của mình? Đừng ngại hãy liên hệ ngay với cơ sở luyện thi HSK để đến gần hơn với ước mơ của bạn. Cầu cho các bạn luôn luôn thành công trong đường học thức và sự nghiệp

Nguồn: gia sư dạy kèm chứng chỉ HKS