Cơ sở thay thế màn hình hiển thị mặt kính iPhone 6/6plus tại Quận Bình Thạnh đáng tin cậy

Iphone 6 và iPhone 6Plus được Apple trang thiết bị màn hình cảm ứng được trang bị công nghệ Retina chuẩn HD cùng mặt tấm kính cường lực ion tăng cường sức chịu lực với lớp phủ chống bám dấu vân tay hiệu quả, đây được coi như một bước cải tiến mới của Apple, đem đến sự kiêu sa lịch sự cho 2 sản phẩm iPhone 6 và 6Plus. Mặc dù vậy dù đã được protect Tuy nhiên iphone 6 và 6 plus vẫn có nguy hại vỡ màn hình, bể mặt kính, bị trục trặc, sọc, vàng… trong rất nhiều trường hợp. công việc bạn cần làm khi này là đến ngay các trung tâm thay thế màn hình hiển thị mặt kính iphone 6 và 6 plus đáng tin cậy tại TPHCM để được chữa trị nhanh chóng.

 

Nếu chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của bạn đang gặp rắc rối về màn hình cảm ứng Tuy nhiên bạn lại chưa biết cho nên đến đâu để chữa trị cho tin cậy chất lượng, uy tín và giá bán thay ra làm sao thì Huy Dũng mobile sẽ là sự lựa chọn mà bạn vì thế cân nhắc.

 

Tại sao lựa chọn Huy Dũng Mobilekhi thay màn hình cảm ứng mặt kính iPhone 6/6plus

 

​cửa hàng chỉ được lắp đặt màn hình lcd mặt kính cảm ứng iPhone 6, iPhone 6Plus chính hãng để thay thế cho khách hàng.

 

chất lượng và uy tín màn ép kính tốt nhất: màn hình lcd iPhone 6/6plus được ép bằng system máy tự động giúp cho chất lượng, uy tín màn hình đạt uy tín về chất lượng tối đa. Ron màn hình cảm ứng được ép bằng máy cho nên bảo đảm độ khít như hàng mới.

 

chính sách bh tốt, bảo trì từ 6 đến 365 ngày khi người tiêu dùng thay thế màn hình lcd hoặc mặt kính cảm ứng tại trung tâm.
ip6_manhinh

Hãy tìm đến ngay Huy Dũng mobile nếu chiếc điện thoại iPhone yêu quý của bạn bị vở màn hình, hư mặt kính cảm ứng, the service tại Huy Dũng mobile chắc chắn sẽ đem đến sự vừa lòng với bạn bạn.

 

Với thâm niên trải nghiệm trong lãnh vực smartphone kèm theo đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết và ân cần, Huy Dũng Mobilemang lại cho khách uy tín chăm sóc hiệu quả nhất mà không nơi nào khác được sở hữu.

 

Quy trình thay thế màn hình, thay mặt kính cảm ứng iphone chuyên môn cao

 

kỹ thuật viên sẽ bắt đầu test toàn bộ hiện trạng của chiếc máy, Tiếp theo sẽ đưa ra cách thức xử lý tốt nhất.

 

Nếu người dùng đồng với với phương án khắc phục mà kỹ thuật viên đề ra, cộng tác viên sẽ tiến hành việc chữa trị, thay thế dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng.

 

Tách mặt kính cảm ứng ra màn hình lcd iphone bằng các trang thiết bị chuyên dụng.

 

Vệ sinh lớp keo cũ, và tiến hành thêm vào lớp keo đặc điểm khác biệt mới

 

thực hiện ép màn hình lcd va mặt kính mới thành một thành phần đồng bộ bằng máy ép chuyên dùng.

 

trước khi bàn đưa máy lại cho người xài, máy sẽ được test kỹ lại lần cuối.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 6 plus