Sửa chữa điện thoại

Dịch vụ màn hình galaxy s3 uy tín đảm bảo tại toàn quốc

Làm gì để thay thế màn hình, mặt kính, cảm ứng điện thoại Samsung s2 s3 s4 s5 Note 1 Note 2 Note 3 Note 4? Nếu bạn từng và đang dùng điện thoại Samsung đều biết, giá mặt kính Galaxy bằng 2/5 giá trị điện thoại. Hiện nay, với dịch vụ thay mặt kính Samsung s2 s3 s4 s5 ... Read More »

Sửa ip 4 không nhận wifi nhanh chóng tại Toàn Quốc

sua-wifi-iphone

Huy Dũng Mobile là Trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp nổi tiếng tại TP. HCM. Xui xẻo thay, iPhone 4s mất, hỏng hoặc yếu Wifi đến mức không thể sử dụng cho công việc thường ngày? Đừng vội “manh động” nhé! Khi gặp tình trạng sóng Wifi chập chờn hoặc bắt sóng kém, bạn có thể thử khởi động ... Read More »

Thay mặt kính Asus Zenfone 4 5 6 ở đâu tốt

Nếu trước kia khi làm vỡ mặt kính bạn phải thay thế trọn bộ màn hình Asus Zenfone 4 5 6. Giớ đây, đã có dịch vụ thay thế mặt kính điện thoại Zenfone 4 5 6 tại trung tâm Bảo Long Mobile. Chỉ trong vòng từ 45 phút đến 60 phút là quý khách nhận được chiếc smartphone với ... Read More »

Sửa iphone 4/4s lỗi không khởi động được cấp tốc

img_548ba4c1e8502

Có thể nói iPhone là sản phẩm đa năng hiếm có hàng đầu thế giới nhưng iPhone cũng có lắm lỗi làm đau đầu tài khoản người sử dụng. Một trong số đó chính là treo táo. Màn hình đơ ra với màn hình táo lúc khởi động trước sự bất lực của chính bạn. Hình ảnh đó có thể ... Read More »