Cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A giá sỉ tại TPHồ Chí Minh

Cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A giá sỉ tại TPHồ Chí Minh

Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu khá thân thuộc với thị trường Việt Nam. Có lẽ từ lâu lắm rồi, những chiếc đồng hồ có thiết kế năng đng và phong cách cá nhân đc bit, rt bn b và giá c cũng cc k phi chăng này đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h mang nhãn hiu ni tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những điều kiện khiến các chàng trai Việt Nam ưa thích. Hình thc sang trng kết hp mt đng h đen huyn bí ni bt vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Được cu to t loi thép trng cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng sc []ép t các nhng v va chm hay chìm trong nước đ sâu tn 100m. Bn thy đy, không ch v ngoài, mà c đc tính cũng đu mang s rn chc mnh m.
Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A là chiếc đồng hồ 6 kim, có 3 mặt số phụ, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đảm bảo đáp ứng yêu cầu chính xác trong thời gian cho những người hoạt động trong môi trường làm việc nghiêm ngặt về thời gian.
Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A nhanh nhất và trải nghiệm những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!

nguồn: Đồng hồ cao cấp casio đảm bảo