Đẳng cấp khi lựa chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp chính hãng tại khu vực Quận 10

Sàn gỗ công nghiệphướng dẫn lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp đẹp dành cho phòng ngủ thêm phần lãng mạng. Xem »  Đức bắt đầu manh nha và xuất hiện tại khu vực  Việt Nam từ những năm  2000. Từ Khi Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại quốc tế cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp  Đức  từ các quốc gia khác nhau bắt đầu chuyển hướng  vào Việt Nam. Song song sàn gỗ công nghiệp   CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp   của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam…  Mạnh nhất về số lượng hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Malaysia,Thụy Sĩ,…
Tại sao tại đây chúng tôi chia làm 2 nhóm: CHLB Đức và Nước Khác. Dĩ nhiên là có nguyên nhân cả. Hiện nay, trên thị trường có hàng loạt những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp phong phú, luôn đi theo với phẩm chất đặc trưng. Bạn sẽ thấy sự khác nhau hiện rõ trong quan điểm phân biệt của chúng tôi về 2 nhóm này. Và chúng tôi cam kết một điều là rất chính xác, và tư duy của mình đã được kiểm nghiệm.
Để so sánh về phẩm chất, làm cách nào, dựa trên những tiêu chí nào, chuẩn nào là tốt nhất?
Có rất nhiều tiêu chuẩn, nhưng 05 điều luôn đúng được sắp xếp dựa theo mức độ trọng tâm từ A tới Z:
1.     Khả năng  va đập ( IC): Khách hàng  xem sản phẩm của mình theo loại IC nào. IC sẽ  có giá trị từ IC1, IC2… Giá trị càng cao thể hiện khả năng càng ok.
2.     Sáp nến: Dùng cho sản phẩm của Trung Quốc. Vì có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm ẩm từ các miếng sàn gỗ khi lắp ráp với nhau. Song song giảm tiếng kêu cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên dùng Formaldehyde trong xáp nến cao, tác động rất lớn đến sức khỏe người dùng. Do đó, sàn gỗ công nghiệp    hiện nay ít  sử dụng sáp nến, lắp đặt xong phát ra tiếng động không phải là không tốt nhé. Cứ suy  nghĩ, hàng của Trung Quốc là phải kêu, càng ít kêu nghĩa là sáp nến càng nhiều.
3.    Chống thấm:  Sàn gỗ công nghiệp được tạo từ các bột gỗ ép nhuyễn thành phôi, dưới 01 áp xuất cực lớn. Từ phôi gỗ phân thành các miếng nhỏ. Theo chuyên gia từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống nước càng lớn. Chứng tỏ trong khâu ép có dùng một lượng nhất định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde cao, không có lợi cho người sử dụng. Trọng tâm ở đây là sử dụng loại keo nào, liều lượng thế nào để tạo an toàn cho người dùng. Theo các nhà sản xuất  này, thì chỉ có các nước EU, mới tin cậy được việc sử dụng keo số lượng bao nhiêu là tốt, tính an toàn cao. Minh chứng quan trọng nhất, và mặt hàng sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không nhập vào được Châu Âu. Nhưng Châu Âu thì bán được cho toàn cầu. Mặc khác, giá thành keo tốt thì rất cao, nên loại thông thường không bao giờ sử dụng nổi.
4.     Độ Mài Mòn ( AC) : Khách hàng xem mặt hàng thuộc loại AC nào, AC càng lớn thì độ chống hao mòn bề mặt càng đạt tiêu chuẩn (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp khách hàng giữ được tem màu như bạn đã lựa chọn ban đầu, chống bạc  màu. Hiện nay tốt nhất tại thị trường VN đang là AC5.


5.     Thân Thiện  Môi Trường: Có một chứng nhận thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, đảm bảo sản phẩm sàn gỗ tốt cho môi trường.  Những Nhà sản xuất Sàn gỗ lớn thì tự trồng rừng cây thông để làm sàn gỗ tự nhiên, theo hình thức cuốn chiếu, vừa đốn hạ xong thì trồng lại ngay cây non. Đa số sản xuất tại EU. Chỉ có Tập Đoàn Swiss Krono là duy nhất trồng rừng gỗ Thông để sản xuất, lõi gỗ trắng mịn, rất tốt.

Nguồn: Đỉnh của đỉnh khi lựa  chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại khu vực Quận 5

Có thể bạn quan tâm ? close