Địa chỉ bán Dự án căn hộ cao cấp River City ở đâu nào ok tại địa điểm Sài Gòn

D án khu căn h cao cp River City ta lc ti 422 Đào Trí, phường Phú Thun, Qun 7, TP. HCM được đu tư xây dng vi tng s vn hơn 5.000 t đng bi ch đu tư, CTCP An Gia land, đơn v phát trin d án, s được chính thc m bán vào ngày 12/5/2016.

Dự án được trang bị các tiện ích nội khu vượt cả mong đợi như hồ bơi, trung tâm thương mại 5 tầng, bãi đậu xe 2 tầng,…tại cả 2 block nhà 33 tầng và 27 tầng sở hữu 1.905 căn hộ được bán với giá từ 33 triệu đồng/m2 hoàn thiện nội thất (chưa VAT).Khu dự án phức hợp căn hộ cao cấpCăn hộ flora anh đào phong cách nhật sang trong dẹp lung linh. Xem » tại Quận 7 này được kiến tạo tại vị trí giao thông vô cùng thông thoáng, khi giáp ranh quận 1 và quận 7, di chuyển đến các quận nội ngoại thành khác với đại lộ Đông Tây và đường hầm Thủ Thiêm,…Vị trí đắc địa bên cạnh những không gian xanh và thắng cảnh của TP. HCM và bầu không khí xanh sạch đẹp cho khu dự án.

Và điều đặc biệt của River CityVị trí nào bán lựa du an cao cấp river city giá cạnh tranh từ an gia investment tiện nghi tại địa bàn Vĩnh Phúc. Xem » chính là dự án được thiết kế bởi một Tập đoàn danh tiếng An Gia land .

Xem thêm : căn hộ river cityLạc lối kiếm cửa hàng bán căn hộ River City nhập tại khu vực Bình Dương. Xem »

Có thể bạn quan tâm ? close