Địa điểm chuyên bán đồng hồ đeo tay nam CASIO EF-524D-7AV thời trang tại miền nam

Nếu bạn là một quý ông năng động, khỏe mạnh và rất thích phiêu lưu mạo hiểm, Đồng hồ Gia Bảo tin rằng, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-7AV thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio đầy sành điệu và hiện đại – thiết kế của công ty đồng hồ danh tiếng – Casio Japan Movement – sẽ rất thích hợp với bạn.
Được biết đến từ những thập niên 70 của thế kỉ XX, Casio vẫn luôn hết mình để người tiêu dùng hài lòng về chất lượng sản phẩm của mình. Và đúng vậy đấy, chiếc Đng h Casio EF-524D-7AV ngoài hình thức sang trọng đầy quyền uy, nó còn có tất cả những tính năng một chiếc đồng hồ cần và không cần có.


Giá Bán : 1,300,000đ

Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

Chất Liệu Dây :

Chất Liệu Vỏ : Inox

Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sản Xuất : Chính hãng

Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được lấy cảm hứng từ ứng dụng cơ học, với thành phần bên trong mặt đồng hồ sắp xếp như một bộ máy của những chiếc xe đua F1, mang đến cảm giác thân quen cho những fan của môn thể thao đầy nguy hiểm được yêu thích trên thế giới. Chiếc đồng hồ được được làm từ hợp kim thép không gỉ chất lượng nhất, mạ ion bạc, mang đến màu trắng bạc bắt mắt và cứng rắn cho lớp vỏ. Bộ phận quan trọng nhất của Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được bao bọc bởi lớp kính pha khoáng vô cùng chắc chắn. Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có thể tự bảo toàn chính mình khỏi những vụ va chạm hay áp suất nước ở độ sâu đến 100m nhờ một thân nguyên liệu như thế đấy.

Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để rinh ngay Đồng hồ Casio EF-524D-7AV về với mình nhé!

nguồn: đồng hồ nam nam casio

 

Có thể bạn quan tâm ? close