Dịch vụ chuyên sửa iphone 4/4s không có âm thanh uy tín

Khi một chiếc iPhone 4sBài học hay: Thay màn hình iPhone 4s tại HCM cần phải nhớ và biết. Xem » bị mất âm, bạn hẳn là sẽ cảm thấy thật bực bội. Các triệu chứng của “căn bệnh” này như sau: mất âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, âm thanh bàn phím, âm thanh trượt mở iPhoneSo Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6. Xem » và âm thanh khi khóa phím; nút chỉnh âm thanh iphone 4s mờ đi, không phản ứng; không thể nghe được chuông điện thoại….Các triệu chứng này có thể xuất hiện cùng lúc, chập chờn hoặc chỉ một trong số đó.


Sửa iPhoneHuy Dũng Moile đơn vị sửa chữa điện thoại uy tín tại TpHCM. Xem » mất âm thanh nghe nhạc

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất tiếng, nguyên nhân nghiêm trọng nhất dĩ nhiên đến từ phần cứng của iPhone. Huy Dũng Mobile luôn sử dụng phương pháp tối ưu nhất để khôi phục lại âm thanh đã mất cho iPhone của quý khách với mức giá giảm tối đa có thể.

Nếu iPhone 4s của quý khách cần thay linh kiện, Huy Dũng Mobile luôn có sẵn nguồn linh kiện chính hãng thay thế với giá phù hợp, khách hàng có thể lại tiếp tục nghe nhạc, xem phim và tận hưởng các chức năng âm thanh khác của iPhone chỉ trong vòng 30 phút và việc thay thế linh kiện được bảo hành ít nhất là 1 tháng.

Nếu iPhone của bạn có bất cứ vấn đề nào, đừng ngại ngùng đến với Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.


Nguồn: Dịch vụ chuyên sửa chữaGiải Quyết Màn hình LED Macbook Bị Vỡ. Xem » iphone 4Chỗ có chất lượng chuyên thay thế mặt kính iPhone 4 giá tốt trong HCM. Xem » 4s hư loa chất lượng 

Có thể bạn quan tâm ? close