Dịch vụ gia sư chuyên kèm cặp môn tiếng Anh lớp 10 11 12 tại tư gia

Làm thế nào để tìm được giảng viên giảng dạy cấp 3 hiệu quả cho các em mình quả là một vấn đề nan giải của nhiều bậc phụ huynh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nhiệm vụ giảng dạy, Trung tâm giáo viên Thành phố HCM hân hạnh giới thiệu đông đảo thầy cô cấp 3 là thầy cô và sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đứng lớp, chuyên các bộ môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh Văn … lớp 10-11-12, luyện thi đại học, Văn phòng  gia sư Sài Gòn đảm nhiệm kèm cặp cho các cháu học sinh thi lên 10, luyện thi tốt nghiệp, ĐH uy tín, chất lượng.

Phương pháp giảng dạy gia sư lớp 10 – 11 – 12, luyện thi đại học là:

– Bám chặt hệ thống chương trình trên lớp của học viên, Dạy theo phương pháp đổi mới hiện đại của Bộ Giáo Dục.
– Bổ sung kiến thức cơ bản cho các em mất gốc, nâng cao kiến thức cho những học sinh ưu tú.
– Trung tâm có cung cấp dịch vụ học từng cá nhân hoặc học theo nhóm.

Nội dung truyền đạt:

– Trong mỗi tiết học giáo viên đều ôn lại kiến thức cũ để các bạn nhớ bài trước khi bước vào bài mới.
– Học lý thuyết đến đâu làm bài tập đến đó.
– Ra bài tập và lý thuyết khoa học, bám sát hệ thống đề luyện thi.
Không những giảng dạy kiến thức trường lớp mà còn, giúp học trò phát triển nhân cách toàn diện và phát huy tối đa điểm mạnh của mình.
– Làm cho các em ngày càng ham muốn học tập.

Nguồn: giáo viên dạy kèm lớp 11