Dịch vụ gia sư ở trong Sài Gòn chuyên giảng dạy organ, guitar, piano căn bản uy tín

Học viên đang cần tìm một giáo viên dạy các loại đàn organ, guitar, piano tận nhà? Nhưng không biết trung tâm đào tạo đàn nào có gia sư giỏi. Hãy tìm hiểu với trung tâm dạy kèm đàn tại gia của chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm dạy kèm đàn chúng tôi nhận giảng dạy các học viên về các nhạc cụ đơn phổ biến như piano, organ, guitar từ thấp đến cao. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, với cách thức dạy và học mới sẽ giúp bạn nhanh chóng thu được kết quả tốt.

Chúng tôi nhận cung cấp đội ngũ giảng viên dạy đàn ở nhà cho mọi lứa tuổi khác nhau. Đội ngũ giáo viên dạy kèm đàn uy tính đứng lớptại một số trường âm nhạc, nhạc viện tại TPHCM,…

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp gia sư và uy tín của giáo viên đến các học viên. Gia sư dạy kèm đàn sẽ giúp học viên phát huy những ước mơ của gia đình.

Chương trình dạy như sau:

– Lớp học organ, piano, guitar cho học sinh từ đầu đến chuyên sâu
– Khoá học đàn organ, piano, guitar tận nhà dạy cho các bạn ước mơ muốn trở thành nghệ sĩ đàn.
– Thầy cô dạy kèm đàn organ, piano, guitar cho các bạn thi vào các trường nhạc viện tphcm, sư phạm âm nhạc…
– Khóa học đệm hát, độc tấu, classic organ cho mọi yêu cầu của bạn
– Lớp học organ cho theo lớp nhiều người,….
– Học phí thấp phù hợp cho mọi người, đặc biệt đảm bảo trình độ và có kết quả sau khoá học.

Việc dạy kèm tại nhà riêng giúp bạn giảm thiểu tối đa về tiền bạc, bạn sẽ có thời gian học chủ động, học theo nhu cầu của người học.

Giảng viên dạy kèm đàn guitar, piano, organ sẽ có kỹ năng và bí quyết giảng bài chắc lọc sẽ mang lại cho các học viên sự hào hứng trong quá trình học.

Thông tin liên hệ:

 

Nguồn: gia sư dạy kèm organ

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close