Dịch Vụ Mới: Phủ Nano Cho Điện Thoại

Trào Lưu Phủ NanoLưu Ý Khi Phủ Nano Cho Trang Thiết Bị Di Động. Xem » Cho Smartphone Nở Rộ Tại Tp.Hcm

Nét Nổi Bật:

• kỹ thuật phủ nano chống xước là kỹ thuật như mới dành cho các máy móc kỹ thuật, nhất là đối với thế hệ điện thoại cảm ứngGiới thiệu của các chuyên gia trong ngành về thiết kế cảm ứng của điện thoại Lenovo P780. Xem » được trang bị màn hình cảm ứngPhân tích về tính năng của điện thoại cao cấp HTC Desire 816. Xem » ngày nay như iPhoneThắc mắc về tình trạng giá thành của sim ghép iPhone không ổn định của các cửa hiệu ở tại SG. Xem », Samsung GalaxySo Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6. Xem » S2, Samsung Galaxy S3Hướng Dẫn Thay Mới Tấm Kính, Tấm Kính Samsung Galaxy S3. Xem », Samsung Galaxy Note… và thế hệ máy tính bảng từ phổ thông đến cấp cao.
• Thẩm mỹ cao, không bong tróc, không dấu keo như khi sử dụng các phim dán màn hìnhĐiện Thoại Cảm Ứng Iphone 5s Và Các Điều Cần Biết Gò Vấp. Xem » thông thường khác.

– Cam kết Dẫn Đầu Về giá bán trên thị trường
– mặt hàng được check check trước lúc bán ra
– Bán hàng trình độ cao nhân viên hổ trợ tận tâm.

Nguyên liệu được trang bị để phủ nano ĐT là một loại hoá chất đặc biệt phần mềm kỹ thuật Nano, có pha thêm một chút hợp chất. Hợp chất Nano làm ra một lớp màng mỏng Phần trên để bảo vệ trang thiết bị, lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn trượt nhằm triệt tiêu các khả năng của lực ma sát khi tiếp xúc hay đụng chạm với vật khác.  dung dịch nano chống nước

ĐỊA CHỈ:
TP.HCM: Unlock24H Center  625 Lê Hồng Phong Q.10
Hà Nội: AppleKing 147 Trương Định

Có thể bạn quan tâm ? close