Đội ngũ thầy cô dạy kèm lớp 9 môn Anh tận nhà ở quận 12

Cần tìm thầy cô dạy học cho học sinh lớp 9 tại tư gia uy tín tại HCM

Cơ sở gia sư TpHCM chuyên cung cấp thầy cô dạy kèm tại gia các môn Toán, Lý , Hóa, tiếng Anh,… cho các cháu lớp 9, chuẩn bị thi chuyển cấp lên lớp 10. Có thể nói đây là thời điểm quan trọng trong cuộc đời các em Cho nên gia sư dạy kèm tận nhà sẽ giúp nâng cao tri thức cho học trò khá giỏi và lấy lại nền tảng quan trọng cho học sinh mất căn bản, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi chuyển cấp sắp đến. Với đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, đang đứng lớp tại các trường nổi tiếng tại Tp Hồ Chí Minh. Với cách thức dạy kèm hiệu quả, lý thuyết kết hợp nhuần nhuyễn cộng thực hiện ngay trong buổi học, bám sát báo bài từng em củng cố kiến thức, phát huy thêm học trò khá giỏi.

Quyền lợi của các em khi học tại trung tâm gia sư TpHCM là:

Gia sư lớp 9 tận nhà sẽ tăng cường giáo trình, lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng kiến thức thêm cho học sinh giỏi, xuất sắc

Thầy cô dạy kèm lớp 9 sẽ bám sát mỗi em học sinh giúp củng cố tri thức, cũng như giúp các em phát huy khiếu của mình

Đáp ứng kiến thức học và niềm ham mê môn học

Luyện thi tuyển sinh lên lớp 10 trường công, trường chuyên.

Gia sư dạy lớp 9 tận nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, ….

Ưu điểm của gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà là

gia sư lớp 9 là những giáo viên có kinh nghiệm sư phạm, hiện đang đứng lớp tại các trường chuyên.

Có nhiều nghiệp vụ tiếp xúc, dạy học đến các học viên, ôn thi chuyển cấp hoặc trường điểm

Là đội ngũ gia sư yêu trẻ, gần gụi, biết lắng nghe đến tâm sinh lí của học sinh

Có phương pháp giảng dạy đương đại, giúp học trò phát triển nhanh chóng

Cơ sở gia sư TpHCM còn cung cấp gia sư chuyên dạy kèm tai gia cho học trò đang học trường Quốc Tế.

Nếu học viên còn lo lắng về chất lượng thì trung tâm sẽ cho gia sư gảing dạy 1 tới 2 buổi không tính phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nguồn: http://ttnn.com.vn/gia-su-day-kem-tai-nha-mon-toan-ly-hoa-anh-lop-9/