Đồng hồ Casio cao cấp Edifice 130D-1A2 đẳng cấp dành cho những bạn trẻ tại hà nội

Casio là một thương hiệu thân quen với đất nước Việt Nam nhất là càng chàng trai vì dòng đồng hồ điện tử bền rẻ nổi tiếng của hãng. Theo thời gian, Casio càng nắm bắt được nhu cầu của những người yêu thích đồng hồ và ra mắt những sản phẩm không còn đơn điệu nữa. Và, chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 chính là một trong những tuyệt tác đó.
Được cấu tạo từ kim loại vì vậy dĩ nhiên chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 bật hẳn sự mạnh mẽ chỉ trong cái nhìn đầu tiên, một hàng bốn khối inox cao cấp nằm kề bên nhau nối dài tạo ên sợi dây đeo đồng hồ. Mặt đồng hồ màu đen nổi hẳn những vạch ngang chỉ giờ to to sắc trắng và xanh lơ cùng kim đồng hồ màu xanh có thể phát ra ánh sáng xanh đẹp mặt, vừa là điểm nhấn nhá cho chiếc đồng hồ, vừa giúp người đeo có thể xem giờ trong bóng tối.

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Một nét chấm phá đầy tươi tắn cho list đồng hồ của riêng bạn với chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2. Hãy refresh phong cách của mình cùng với chiếc đồng hồ bền bỉ này các chàng trai trẻ ơi!

Cùng Đồng hồ Gia Bảo bổ sung thêm những phụ kiện như ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 nào!

Nguồn: mua bán đồng hồ Casio namtư vấn shop mua bán đồng hồ thời trang casio dành cho quý ông ở TP HCM. Xem » chính hãng cao cấp ?

Có thể bạn quan tâm ? close