Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A thời trang dành cho mọi người tại Shop Gia Bảo

Bạn là fan cuồng của các bộ phim hành động Mỹ hay đam mê cảm giác theo đuổi tốc độ của môn thể thao nguy hiểm bậc nhất thế giới đua xe F1? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ rất thích thú với chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã được nhập về tại Đồng hồ Gia Bảo – trung tâm đồng hồ uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen. Chiếc đồng hồ tự mình bật lên vẻ đẹp mạnh mẽ giữa vô số những chiếc đồng hồ khác.
Là một chiếc đồng hồ dây đeo kim loại với sắc bạc trắng nhờ được mạ ion bạc, các mảnh hợp kim thép không gỉ cao cấp khớp chặt cùng nhau bằng công nghệ đặc biệt tạo nên một sự mạnh mẽ quyến rũ cùng mặt đồng hồ màu đen vô cùng tinh tế. Một sự gắn kết tưởng chừng như thật ngược ngạo nhưng lại hòa hợp nên vẻ ngoài đầy rắn chắc lại không kém sang trọng, thanh tao. Những phần bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A như một mặt lắp ráp của vỏ động cơ những chiếc xe đua được hâm mộ nhất trên thế giới.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Liên hệ ngay hôm nay cùng Đồng hồ Gia Bảo để bổ sung chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A vào danh sách phụ kiện của mình và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất bạn nhé!

Nguồn: cách bán đồng hồ đeo tay nam bảo đảm ?

Có thể bạn quan tâm ? close