Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang trẻ trung tại miền bắc

 

 Đồng hồ Casio là một cái tên rất thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Có lẽ từ lâu lắm rồi, những chiếc đồng hồ có thiết kế năng đng và luôn có s tươi mi, rt bn b và giá c khá mm này đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những yêu cầu để bạn nam Việt Nam yêu thích. Kiu dáng sang trng kết hp mt kính màu đen ni bt vi màu trng bc bao ph chiếc đng hCASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Được cu to t loi inox cao cp m mt phn vàng, và lp kính khoáng, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A có thể chịu đựng dưới nhng sc ép t các nhng v va chm hay chìm trong nước đ sâu ti đa 100m. Bn thy đy, không ch v ngoài, mà c đc tính cũng đu rt mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, vừa thể hiện nét tinh xảo vừa giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối điều kiện chính xác đến từng giây của những người doanh nhân trong công việc cũng như cuộc sống.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A nhanh nhất và tận hưởng những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!


nguồn: đồng hồ casio đẹp

Có thể bạn quan tâm ? close