Đồng hồ Casio Edifice sành điệu dành cho mọi lứa tuổi tại hà nội

Bạn thường xuyên nghe đến các loại đồng hồ mang tên Casio, vậy bạn biết Casio là gì không? Casio là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, với những chiếc đồng hồđiện tử giá rẻ nhưng lại được thiết kế vô cùng tốt và tạo cảm giác thoải mái cho người đeo.

Nắm bắt thị hiếu khách hàng Casio cũng thiết kế dòng đồng hồ Edifice Casio, là thế hệ đồng hồ với vẻđẹp đầy mạnh mẽ và sang trọng mang trong mình những tính năng hiện đại phù hợp với những bạn trẻ sành điệu và theo đuổi đẳng cấp hoàn hảo.

Lớp vỏ và dây đeo của dòng đồng hồ Edifice Casio được bao phủ thép không gỉ, phần khóa của đồng hồ cũng được thiết kế có một không hai, tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ bên cạnh mặt kính và gắn kết hai nửa dây đeo một cách chắc chắn. Mặt khung đồng hồ hết sức thanh lịch và tuy giản đơn lại ẩn dấu một vẻđẹp rất khác với lớp kính cứng cóđộ bóng cao bảo vệ khỏi hầu hết những va đập. Bên cạnh đó, Casio Edifice gồm các tính năng lịch ngày, tháng, giờ 24 và thể thao Chronograp.

Đồng hồ Gia Bảo cung cấp tất cả các loại đồng hồ Casio chính hãng thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio, thích hợp làm quà tặng cho những người con trai yêu dấu của bạn.

Đến ngay với Gia Bảo nhé!

Nguồn:  goo.gl/HdTebZ