Dự án The Gold View Quận 4 là khu vực hoàn hảo để bạn sinh sống và phát triển sự nghiệp

Căn hộ The GoldView quận 4 có là căn hộ cao cấpCăn hộ flora anh đào phong cách nhật sang trong dẹp lung linh. Xem » bậc nhất khu vực

Là nhánh sông giáp giới quận 1 và 4, hiện đã được cải tạo lòng sông và tạo cảnh quan bờ sông là những công viên nên đây là khu vực lí tưởng cho mọi người trong xung quanh tập thể dục hay ngồi thư giản tận hưởng khí trời.

Căn hộ the gold view Quận 4 , khẳng định đẳng cấp sống

Có thể khẳng định căn hộ The Gold ViewChào bán căn hộ The Gold View bến vân đồn căn hộ có sự đầu tư cao nhất trong năm 2015. Xem » sẽ là căn hộ cao cấp bậc nhất tại quận 4. Quyết định định cưtại The Gold ViewDự án The Gold View quận 4 Nhà ở đắt giá nhất hiện nay. Xem » sẽ đem đến bạn cơ hội tận hưởng cuộc sống tiện nghi thoải mái.

Được quy hoạch xây dựng trên khuôn viên lên đến 23000m2, một diện tích thật sự khó có tại khu vực quỹ đất hiếm hoi như quận 4. Nơi đây thiết kế thành 2 block căn hộ 27 và 33 tầng. Nơi đây có cơ sở hạ tầng tiện ích phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Từ các tiện ích tiêu chuẩn cần như công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, siêu thị, hồ bơi . Căn hộ The Gold View còn có rất nhiều các tiện ích cao cấp như TTTM cao cấp , phòng tập GYM , khu SPA và chuỗi các nhà hàng ăn uống sang trọng ngay trong dự án.

Sự khác biệt của The Gold View là hồ bơi , vườn treo thư giản, và chuỗi nhà hàng ăn uống. Tại một khu vực một quĩ đất khá hạn hẹp thì đây là một sự khác biệt so với các dự án trong khu vực.

Ngoài ra, tại 2 block căn hộ còn 2 tầng hầm để xe. Với phân khúc căn hộ cao cấp , khách hàng phần lớn sang trọng nên chỗ để xe hơi là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá và quyết định.

Thiết kế mặt bằng tầng của Block A căn hộ The GoldView có điểm chưa ổn

Mặt bằng tầng Block A của The GoldView khá kín và có một điểm yếu khá lớn khi có phần A2 ở giữa khiến cho View của các căn nhìn nội khu bên trong hầu như không còn. Theo Nhật đây là một điểm trừ khá lớn về thiết kế mặt bằng căn hộ The GoldView . Phải từ tầng 25 trở lên, tầm view mới hoàn hảo.

HỦ ĐẦU TƯ THE GOLD VIEW CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ CHỌN CĂN HỘ ĐẸP – 50 TRIỆU/CHỖ

 

CAM KẾT HOÀN TIỀN ĐẶT CHỖ 100% NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG CHỌN ĐƯỢC CĂN HỘ ƯNG Ý

 

( Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ trong khu dân cư đẳng cấp The Gold View theo phong cách Châu Âu với giá cực kỳ ưu đãi )

( NẾU QUÝ KHÁCH NGẠI GỌI ĐIỆN THOẠI HÃY NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÝ NHANH ĐỄ GIỮ CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHÉ )

PHÙNG THÀNH PHÚ (Mr.)
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – TNR Holdings Việt Nam

(Phụ trách chính dự án The Gold ViewChào bán căn hộ The Gold View bến vân đồn căn hộ có sự đầu tư cao nhất trong năm 2015. Xem »)

Hotline: 0909 605 650

 

nguồn:du an the gold view q4

Có thể bạn quan tâm ? close