Giảng viên HCM nhận giảng dạy lịch sử tại nhà

 

Tìm gia sư giỏi giảng dạy bộ môn lịch sử tận nhà tại nhà

Xin kính chào quý cha mẹ học sinh và các em học viên thân mến!

Khi quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh đang theo dõi mục “Gia sư môn Lịch sử” của đội ngũ gia sư dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ & các em đang tìm kiếm 1 sự giúp đỡ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý phụ huynh học sinh cũng như các em h.viên đang cần là gì? tập thể chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi lo lắng của quý phụ huynh học sinh và các em h.viên: Đó là làm thế nào để học tốt môn sử, làm thế nào hs có đủ tri thức và khả năng làm bài được điểm cao môn sử trong các bài thi, các bài thi h.sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là vượt qua thành công những kì thi ĐH, cao đẳng được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.

Phải nhận định rằng lịch sử là môn học tương đối khó với số nhiều h.viên vì theo ý kiến của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó nhớ và hơn thế nữa thời giờ học chính dành cho lịch sử tại trường phổ thông là rất ngắn ngủi,…Do vậy, nhiều h.viên phải học máy móc, thuộc làu làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời giờ rồi cũng không thuộc được bao lâu.

Hay là đối với các h.sinh có mong muốn thi đh, cao đẳng khối xã hội thì môn lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các bạn đau đầu và lo sợ nhất vì lượng kiến thức khá nhiều cũng như chuyện thuộc các chuyện, các sự kiện có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa xác định được những NDung chủ yếu có khả năng được đưa vào thi.

Nói như vậy thấy được những vấn đề trong việc học tập môn sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những vấn đề ấy mà quý vị bậc phụ huynh học sinh cũng như các em học viên từ bỏ đi niềm hy vọng & mơ ước của mình, gia đình mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, hiểu 1 cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn học này.

Thực tế chuyện học môn sử không khó nếu học sinh có những kĩ năng riêng cho lịch sử, nhưng như cũng đã nói ở trên hiện nay ở trường PT do thời gian ngắn ngủi nên học sinh không được trang bị và luyện tập những kĩ năng như thế.

Chính từ nhu cầu, mong muốn của đông đảo quý phụ huynh & các em h.viên , Trung tâm gia sư dạy kèm cung cấp “gia sư dạy kèm môn Lịch sử”. giáo viên dạy kèm mà tập thể gia sư hỗ trợ quý phụ huynh, các em hs là những giáo viên môn sử đang đứng lớp tại trường PT, có kinh nghiệm, kỹ thuật hay những s.viên ngành sư phạm sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH môn sử cao qua các năm.

Nguồn: giáo viên môn sử

Có thể bạn quan tâm ? close