Giáo viên chuyên dạy kèm kế toán cho sinh viên tại tư gia trong miền Nam

 

Ngành kế toán là 1 phân ngành được những người trẻ lưu ý cũng như việc lưu trữ các thông số của doanh nghiệp đã được giải quyết bằng các chương trình riêng. Bạn sẽ bị đưa vào 1 khung giờ, không gian nhất định và việc này ngăn cản cho sự thoải mái thu nạp kiến thức tại các trung tâm đào tạo kĩ năng kế toán. Nhưng ở gia sư kế toán HCM bạn có thể lựa chọn thời gian với nơi học tập để thuận tiện nhất.

Để giải quyết vấn đề trên, trung tâm Gia sư kế toán Tp. Hồ Chí Minh đã mời 1 lượng lớn giáo viên, sinh viên Đh có khả năng đáp ứng những nhu cầu khác nhau của bạn.

 Hệ thống Gia sư kế toán của cty tôi gần như là các thầy cô đã và đang dạy kế toán tại các trường Đại học, Cao đẳng cũng như những sinh viên ưu tú ngành kế toán (năm 3, năm 4, tốt nghiệp) từ những trường ĐH uy tín thuộc khối tự nhiên. Những người có đủ giỏi về chuyên môn cũng như những kỹ năng sư phạm, chỉ dẫn trên thực tế. Các học viên sẽ được dạy kế toán trên EXCEL, các chương trình kế toán.

Với sinh viên đang theo học chuyên nghề kế toán, những người yêu “thích kế toán và muốn chuyển ngành:

– Hướng dẫn làm báo cáo thực tập t nghiệp, luận văn theo yêu cầu của thầy cô chỉ dẫn cũng như thực tiễn, tập sự,
– Dạy cách lập chứng từ (hóa đơn, phiếu thu chi, nhập xuất, hợp đồng, báo giá…),
– Thực hiện kê khai thuế của một tháng, của quý theo chứng từ thực tiễn thuộc các lĩnh vực kinh doanh không giống nhau,
– Cách ghi sổ kế toán từ chi tiết đến tổng hợp,
– Các thủ thuật cân đối tài chính, bcáo tài chính

Với các người làm kế toán có ý muốn thành thục chuyên môn, các doanh nhân cần nắm về kế toán để quản lý tốt hơn các công việc của Công ty.

– Ngoài việc hiểu những kiến thức bên trên, đội ngũ Gia sư K toán Tp HCM có khả năng mở sổ kế toán cho các DN mới thành lập chưa ổn về việc lập trình kế toán,
– Tư vấn tài chính kế toán, cho DN
– Kế toán nội bộ công ty và cân đối bc tài chính (chứng từ, hồ sơ vay vốn…)

Nguồn: giáo viên dạy kèm kế toán