Giáo viên quận 8 dạy môn Anh Văn cho học sinh lớp 5 tại tư gia

Trung tâm gia sư HCM nhận thức được nền tảng thiết yếu của các môn học lớp 5, vì đây là giai đoạn chuyển giao giữa hai cấp học, giảng viên dạy các môn lớp 5 tận nhà bảo đảm lấy lại nền tảng cơ bản cho học sinh trung bình, bồi dưỡng nâng cao cho các cháu khá giỏi, luyện thi chuyển cấp, thi vào các trường chuyên như: (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Thầy giáo truyền tải không chỉ kiến thức mà còn bổ trợ các em học sinh chuẩn bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng ứng dụng.

Tập thể gia sư dạy kèm học sinh lớp 5 có kinh nghiệm, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 1 tháng.

Phương châm của Giáo viên dạy kèm học sinh lớp 5

Sở giáo dục ban hành mới nhất. Đảm bảo học sin tiến bộ qua mỗi buổi học.

•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tại tư gia cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu

•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tại tư gia bảo đảm con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

•Văn phòng gia sư tận nhà cam kết HS được thử nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 buổi đầu chương trình học trước khi giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy.

Bằng kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy hiện đại nhiều năm của đội ngũ gia sư tận tâm và uy tín chúng tôi tin chắc sẽ trao dồi kiến thức lớp 4 đến học sinh, giúp học sinh hiểu bài nhanh và thích thú với việc tự giác học.

Nguồn: http://amedia.edu.vn/thay-giao-day-kem-tan-nha-cho-hoc-sinh-lop-5-da-di-day-nhieu-nam-tai-sai-gon/

Có thể bạn quan tâm ? close