Hình ảnh dự án căn hộ valeo dam sen tan phu hoành tráng 2016

Ch đu tư CTCP May Diêm Sài Gòn, đơn v phát trin d án Tp đoàn Valeo Vit Nam, Tp đoàn Korn Architects Cng hòa Liên bang Đc thiết kế, và đơn v phân phi DKR s chính thc m bán khu căn h phc hp cao cp Valeo Đm Sen tân phú  vào ngày 12/7.

Valeo Đầm Sen tân phú  được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Các căn hộ sẽ được bán với giá khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Theo kế hoạch, đến tháng 8/2017, các căn hộ sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu.

Valeo Đầm Sen tân phú  đã xây dựng cho bản thân mình những phương thức thanh toán linh hoạt mà phải kể đến chính là thời gian vay ngân hàng kéo dài cùng những chương trình khuyến mãi đặc sắc với các giải thưởng bạc tỷ như cơ hội đi du lịch châu Âu miễn phí qua các chương trình bán hàng. Kết quả cho những điểm hấp dẫn đó chính là 280 khách hàng lựa chọn mua căn hộ The Gold ViewChào bán căn hộ The Gold View bến vân đồn căn hộ có sự đầu tư cao nhất trong năm 2015. Xem » khi công bố thông tin được 2 tháng.

nguồn : can ho valeo dam sen

Có thể bạn quan tâm ? close