hướng dẫn lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp đẹp dành cho phòng ngủ thêm phần lãng mạng

Nên lựa chọn  màu sắc sàn gỗ nào cho phòng ngủ?

Màu sắc ít nhiều đều có ảnh hưởng đến tâm tạng, tinh thần của con người cho nên đối với màu sắc sàn gỗ trong phòng ngủ quý khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Con người chúng ta, suốt cuộc đời có 1/3 thời gian là ở trong phòng ngủ, đó cũng là nơi mà chúng ta nghỉ ngơi sau các giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ không chỉ chú trọng lớn nhỏ mà quan trọng là “phòng đẹp cần gì lớn, hương hoa không cốt ở nhiều”. Do đó, đối với phòng ngủ điểm quan trọng nhất là phải bố trí làm sao tạo được cho chủ nhân căn phòng khi bước vào thật sự cảm thấy thoải mái, thư giản. Để làm được điều đó thì việc lựa chọn màu sắc của sàn gỗ sử dụng lót trong phòng ngủ là điều vô cùng quan trọng và cần được đặc biệt quan tâm.

Màu sắc của sàn gỗ phòng ngủ không nên lựa chọn màu quá sáng hoặc quá tối dẽ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ và khó có được giấc ngủ sâu. những màu sắc quá sáng sẽ khiến căn phòng trở nên rộng rãi, trống trải và lạnh lẽo. Ngược lại nếu quý khách hànglựa chọn sàn gỗ có màu quá tối sẽ tạo cho căn phòng có cảm giác u ám, tăm tối, màu sắc u tối cũng sẽ khiến tâm trạng của người dùng trở  nên ảm đạm không ít.

Do đó tốt nhất người dùng nên chọn các màu sắc trung tính để tạo được cảm giác thoải mái đồng thời tạo nên cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp khi vào đông. Đối với phòng ngủ quý khách nên ưu tiên chọn các màu sắc vàng nâu, nâu, vàng nhạt, màu gỗ tự nhiên… Ngoài các màu sắc trên thì người dùng cũng có thể chọn lựa màu sàn gỗ giống với màu của các thiết bị nội thất khác trong phòng ngủ để tạo sự đồng nhất, yên bình và ấm áp cho căn phòng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: doanh nghiệp chuyên kinh doanh  sàn gỗ công nghiệp