Huy dũng mobile thay mặt kínhipad mini nhanh chóng tại SG

Tablet  của Apple vốn là chiếc Máy tính bảng được chăm chút bởi cấu tạo thanh mãnh đẹp chết người của nó, nhưng chỉ một phút lầm lỡ, gây sức ép khiến mặt trước bị rạn thậm chí là đơ cảm ứngThay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 - Sửa Chữa Điện Thoại Cao Cấp Chuyên Nghiệp. Xem », phải làm sao đây?

Để tránh rủi ro không nên có, mang “Quả táo khuyết” yêu dấu của bạn đến với Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữaGiải Quyết Màn hình LED Macbook Bị Vỡ. Xem » IpadCó cần phủ nano cho ipad không?. Xem » Mini  đáng tin cậy ở TP. HCM. Với sự hiểu biết và lòng ham học hỏi kỹ thuật mới, chúng tôi có sự hiểu biết đáng kể và giải pháp cho các trục trặc hiện tại của Ipad Mini .

Nếu là phiên bản 3G/3Gs, thì sẽ xử lý nhanh chóng. Do công nghệ lúc bấy giờ khá đơn giản nên, có thể dễ dàng thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kínhThay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 - Sửa Chữa Điện Thoại Cao Cấp Chuyên Nghiệp. Xem » cảm ứng và thay một trong hai, không tốn quá nhiều chi phí và chỉ trong vòng 20 phút.

Đối với dòng 4/4s trở lên, thì sẽ tiêu phí nhiều thời gian thay thế và kỹ thuật cũng như công nghệ, tiêu phí khoảng 120 – 180 phút. Với các thế hệ này, màn hình của Ipad Mini gồm các lớp kiếng, cảm ứng được ép dính thành một bộ. Vì vậy, nếu không cần thiết thay nguyên bộ với mức giá đến 1/4 – 1/3 giá gốc Máy tính bảng , thì với công nghệ chuyên dụng mới, đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứngCó nên tự thay thế màn hình iPhone 4 bị hư hại hay không?. Xem » Ipad Mini  để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Quá trình tách ép và thay thế này sẽ không tổn thương đến các bộ phận khác, thêm một điểm nữa, với linh kiện chính hãng vừa được thay, Ipad Mini  của bạn sẽ không khiến bạn thất vọng về chất lượng. Huy Dũng Mobile với công nghệ mới này sẽ giảm chi phí tối đa đồng thời vẫn giữ được màn hình nguyên bộ của Apple. Thật tuyệt vời phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên h

  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr : 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Công ty  nhanh chóng ở khu vực ở Thái Bình

Có thể bạn quan tâm ? close