iCloud là dịch vụ gì và bạn nên dùng làm sao để cho tốt nhất?

iCloud là dịch vụ gì và bạn nên dùng làm sao cho tốt nhất?

iCloud là gì?
Khi mới dùng idevice (iphoneSo Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6. Xem »/ipod /ipadCó cần phủ nano cho ipad không?. Xem ») người sử dụng sẽ bị choáng ngợp bởi nhiều cách gọi cho các chức năng trên ios như: iCloud, iTune ID, Appstore ID, Game Center. Vâng nghe nó đình đám thế thôi chứ tất cả các cách gọi trên đều chỉ là Apple ID. Nó là một tài khoản dùng chung cho các dịch vụ trên idevice. Vậy nên người tiêu dùng chỉ cần đăng ký một account Apple ID theo chỉ dẫn tại link này , giai đoạn này login vào iCloud thì nó đặt tên là iCloud ID, Login vào Appstore thì nó mệnh danh là Appstore ID, Login vào Game center thì nó đặt tên là Game Center ID. Vậy nên tài khoản Apple ID rất quan trọng, các người sử dụng để ý không nên dùng Gift card lậu, Lúc đó Apple ID của người dùng sẽ bị Disabled rất phiền phức.

iCloud là dịch vụ gì và bạn nên dùng làm sao để cho tốt nhất?

iCloud là dịch vụ gì và bạn nên dùng làm sao để cho tốt nhất?

Ngừng thuê bao iTunes Match, có mất nhạc tải về từ iTunes?
ngày nay chưa có số liệu minh bạch. Nhưng khi thuê bao hết hạn, bạn không thể truy cập những bài hát này trên iCloud, như thế bạn sẽ chẳng thể tải về trang bị. Tuy nhiên có lẽ có thể lạc quan hi vọng rằng các ca khúc vẫn hiện diện nguyên và chạy được, nhưng sẽ bị tách khỏi đám mây.
Chạy nhạc trực tiếp từ iCloud hay tải về máy móc?
khách hàng có thể nghe thử bản nhạc muốn mua trước khi tải về (khi duyệt album) nhưng người dùng chẳng thể nghe 100% bài hát.

iCloud là dịch vụ gì và bạn nên dùng làm sao để cho tốt nhất?

iCloud là dịch vụ gì và bạn nên dùng làm sao để cho tốt nhất?

thống nhất list đọc trong Safari
Reading Lists là tính năng có ích, có thể đồng bộ các bài báo đã lưu từ web sang mọi trang bị. Nếu rời máy tínhĐặc Điểm Công Nghệ Core I3 Của Cpu Intel. Xem » và chưa đọc xong, bạn có thể đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad.
Để kích hoạt Reading Lists, đăng nhập vào System Preferences trên máy Mac hay Settings trên iPhone, iPad. Trong thiết lập iCloud trên Mac, hãy đảm bảo Safari được đánh dấu. của iPhone, iPad, đảm bảo Bookmark được đánh dấu. việc này giúp Bookmarks, Reading Lists được kích hoạt trên mọi thiết bị.
Mọi thông tin coi tại: mở khóa iCloudPhương Pháp Kiểm Tra iPhone 5, Ipad Bị Dính Icloud Ẩn. Xem » iPad giá rẻ. từ đây, khách hàng có thể để lại các tờ báo vào iCloud thông qua chọn icon có hình cặp kính mắt trong Safari (tính năng không hoạt động trong trình duyệt khác).

Có thể bạn quan tâm ? close