Khắc phục sự cố iPhone 5s hỏng nút Home

Với sự tăng tiến ngày càng hùng mạnh của lãnh vực công nghệ kỹ thuật electronic, truyền thông như hiện nay những chiếc điện thoại di động đã mang trên mình những design hoàn toàn mới. Từ những sản phẩm điện thoải có design đơn giản, động tác thường gặp trên keyboard điện thoại thì hiện nay đã trở thành những chiếc smartphone với các thao tác kiểm soát chủ yếu thi hành trên màn hìnhĐiện Thoại Cảm Ứng Iphone 5s Và Các Điều Cần Biết Gò Vấp. Xem ». Và khi nói tới nhãn hiệu iPhoneiCloud là dịch vụ gì và bạn nên dùng làm sao để cho tốt nhất?. Xem » 5s chắc hẳn không còn xa lạ. Các động tác của người sử dụng ở iPhone 5sThay Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Iphone 5s. Xem » chủ yếu thông qua màn hình của thiết bị và nút Home góc trên máy. Vậy Nếu như không máy nút HOME trên chiếc iPhone 5s của bạn bị hỏng bạn sẽ phải làm gì?

1. vai trò của nút Home đối với iPhone 5s

không những riêng iPhone 5s mà với Tất cả các sản phẩm smartphone ngày nay được giới thiệu trên các chợ mua bán thì nút HOME đều giữ một vai trò cực kỳ quan trọng.

Nút Home ở iPhone 5s được biết tới như một bước đổi mới vượt bậc của Apple. Tại sao lại nói như vậy? Nút Home trên iPhone 5S được tích hợp kỹ thuật bảo mật cảm biến vân tay hay còn mệnh danh là TouchID – Một trong những công nghệ thay đổi nhất trong nghề này công nghiệp sản xuất điện thoại thông minh hiện nay. Máy sẽ vô hiệu nói về dấu vân tay được nhận diện trên nút Home và sẽ được lưu lại cũng như vô hiệu hóa trên bộ vi xử lý A7 của chiếc máy.

Nếu không may chiếc iPhone 5s của bạn bị hư nút Home và bạn phải thay thế nút Home mới thì cảm biến dấu vân tay trên nút Home sẽ không đón nhận và bạn sẽ không mở khóa máy được Nếu như không thay mới cả chip A7 của chiếc máy mà chỉ thay mới riêng nút Home.
Sửa iPhone 5 không nhận sạc trên Main
2. Làm gì khi nút Home của iPhone 5s bị hỏng?

trên iPhone 5s, nút Home là bộ phận được sử dụng rất nhiều lần cho nên đó là bộ phận rất dễ bị hư hỏng do chai. Hoặc khi máy bị va chạm mạnh cũng sẽ dấn tới công vụ cảm ứngGiới thiệu của các chuyên gia trong ngành về thiết kế cảm ứng của điện thoại Lenovo P780. Xem » của nút Home của iPhone 5s bị tác động không tốt.
Những Biện Pháp sau đây sẽ giúp đỡ bạn xử lý tình trạng iPhone 5S bị vấn đề, hỏng nút Home:

– Nếu iPhone 5s gặp lỗi ứng dụng giúp cho nút Home của máy chẳng thể đap ứng cảm ứng nhạy thì Biện Pháp khắc phục cho tình huống này là bạn bắt đầu mở một app thông tin như “khí hậu” rồi bạn bấm nút nguồn cho đến khi nào thấy hiện ra thanh trượt “Tắt nguồn” thì bạn thả nút nguồn ra và bấm nút Home, đợi khoảng một ít giây nếu thấy ứng dụng “khí hậu” đóng lại thì nghĩa là bạn đã xử lý thành công hư hỏng nút Home của thiết bị.

– Nếu chiếc điện thoại iPhone 5s của bạn đã được jailbreak thì rất có khả năng hư hỏng nút Home là do tác động từ phần mềm của bên thứ 3, với tình huống này để giải quyết bạn cần kết nối iPhone với computer rồi đưa máy về chế độ DFU và restore lại máy.

– Cùng với đó, cũng có tình huống nút Home hỏng do không được vệ sinh luôn luôn, với những tình huống gặp sự cố vì nguyên nhân này bạn chỉ cần nhỏ vài giọt cồn vào nút Home rồi lau bằng vải mềm, Tiếp theo chờ nút Home khô thì test lại.

– Nếu sau thời gian đã thử giải quyết bằng mọi Phương pháp mà vẫn không hiệu suất thì bạn có thể active nút Home ảo trên máy nhờ vào Vào tích hợp -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch Chuyển từ chính sách Off sang ON, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị ra mắt 1 vòng tròn nhỏ. Bấm chọn lựa vòng tròn này bạn sẽ thấy bốn mục: Mục ưa thích, màn hình hiển thị chính, máy móc, Khẩu lệnh. Nút Home này, bạn có thể mức phí khắp màn hình. Mặc dù được lắp đặt nút Home sẽ không phải cách thức thích hợp, Mặc dù vậy đây là Phương pháp tạm thời cho đến khi bạn có thể thay thế nút Home mới.

Để tăng cường thời gian sống cho nút Home vật lý người mua do đó được lắp đặt nút Home ảo.

Nguồn : thay nút home iphone 4Khu Vực Thay Mới Mặt kính Điện thoại Smartphone iPhone 4 Đáng Tin Tưởng Cậy. Xem »

Có thể bạn quan tâm ? close