Khám Phá Bí Mật Ở Trong Pin Điện Thoại Cảm Ứng

‘Thủ Phạm’ Khiến Các Bạn Sạc Pin Cho Máy Móc Di Động Lâu Đầy

Các Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Sở Hữu Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Thời Gian Sắp Tới. pin sạc dự phòng

Pin cardbon kép Ryden: tập đoàn Power Japan Plus vừa sáng kiến ra một công nghệ pin mới được gọi là Ryden dual carbon (cardbon kép Ryden). loại pin này không những đem đến thời lượng dùng lâu hơn mà còn có được thời lượng sạc nhanh gấp 20 lần so Đối với pin Lithium – Ion hiện nay. Pin sử dụng kỹ thuật này dùng nguyên liệu carbon nên sở hữu độ sử dụng rất bền tốt và gần gũi môi trường hơn so Đối với Toàn bộ đối tượng pin hiện nay. Pin cardbon kép này nắm giữ tuổi thọ đến hơn 3000 lần nguồn từ sạc và xác suất dẫn đến cháy chập là cực kỳ thấp.
tập đoàn Power Japan Plus bắt đầu sáng chế và phát hành 18.650 cell Ryden vào cuối cùng năm nay. những thiết bị di động mới sẽ sớm được tích hợp pin này, chậm nhất là cuối cùng 5 2015.

một số thiết bị di động đem tới đa dạng tiện dụng cho quý khách hàng. Tuy nhiên, một trong những trở ngại chính mà các hãng phải đương đầu hiện nay là thời lượng sử dụng pin của trang bị
Iqbal Arshad của Motorola cho hay hãng đều có thể tiếp tục tìm hiểu về cấu tạo tiêu thụ điện năng thấp cho đối tượng smartphone, smartwatch và khảo sát những kỹ thuật mới. Motorola đang bắt tay Đối với những hãng khởi nghiệp và đề phòng thí nghiệm của một số trường đại học để search cơ hội đầu tư cũng như thúc đẩy những kỹ thuật về pin, giải quyết tín hiệu và chuyển đổi năng lượng.
Còn về phía Microsoft Research, ông Chandra cho biết họ đã bắt tay Đối với một số học viện, làm việc chặt chẽ với những trường đại học qua một số chương trình thực tế tập sinh và trợ cấp nghiên cứu để khám phá cách giải quyết những hư hỏng trong kỹ thuật pin hiện giờ.