Làm cách gì chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở giá sỉ tốt nhất ?

Làm cách gì chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở giá sỉ tốt nhất ?

Nhằm tạo ra style riêng cho sản phẩm cũng như logo thương hiệu doanh nghiệp hiện giờ DONG PHUC CONG SO không những liên quan riêng cho một số ngành đặc biệt mà chính nó còn được các công ty trong toàn quốc và ngoài nước ứng dụng phổ biến mục đích tạo ra hình ảnh và sự tác phong riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho nhân viên. Hiện tại DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không những còn là đồng phục bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính hợp gu , phù hợp xu hướng thời trang nhưng cũng phải mang lại tính thanh lịch trong nhà máy .
Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   nghiên cứu từ vật liệu , kiểu dáng đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ phân phối tốt mọi đòi hỏi của khách hàng  mà chúng tôi còn cung cấp  độc đáo về mẫu mã sản phẩm , hệ thống phân phối , đảm bảo chất lượng nhất cho dịch vụ  công ty  nhằm  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về xây dựng tạo dáng và trang phục theo kịp xu thế. Doanh nghiệp chúng tôi là tập thể chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được hầu hết các đơn hàng theo sở thích của các công ty, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn: Lời khuyên chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở thời trang đẹp nhất