Làm gì chọn lựa showroom thay vỏ iphone 5 lên 5s giá rẻ ở khu vực An Giang

Có rất nhiều phương pháp phân biệt được nhiều member trên hầu hết các forum tại Việt Nam chia sẻ. Tuy nhiên, khi vào thật tế, nếu chưa từng dùng qua một máy IP hay 5s, người sử dụng sẽ vất vả rất  nhiều trong việc nhận biết.

Phỏng vấn anh Minh, một nhân viên tại quận 12, Sài Gòn: “IP gắn khung giờ khá tinh xảo, nếu khắc IMEI giống với bo mạch của IphoneiCloud là dịch vụ gì và bạn nên dùng làm sao để cho tốt nhất?. Xem » giúp cho máy y như mới đập hộp, không kém cạnh gì so với phần vỏ zin theo máy. Do đó, việc nhận biết cũng không phải là quá khó khăn.”
Anh Longcho biết, người sử dụng nên có một máy IP giống loại để nhận biết, hãy mượn bạn bè của bạn rồi quyết định đi xem máy. Đầu tiên, hãy xem màu sắc trên vỏ của cả hai sản phẩm.
Đối với IP vỏ chính hãng, lớp vỏ được thiết kế mờ nhưng khá láng và tone màu của điện thoại sắc nét hơn. Ở lớp vỏ đã lắp gắn sẽ có màu vệt hơn, nhám hơn khá nhiều vì đó là khung mới được thay thế.
11421553_365301500343365_1577388807_n
Nhìn kỹ đến chỗ khắc thông tin máy, ở đây, khách hàng nên chạm nhẹ lên các chữ chi tiết được in sau bề mặt lớp vỏ. Vì là iPhone vỏ zin, khách hàng sẽ không có cảm giác khi vuốt, nó liền lạc. Ở  đó, ở lớp khung lô đã thay thế, chỉ cần vuốt nhẹ, bạn sẽ nhận biết được khả năng sần khi bàn tay chạm phải. Do đó, việc khắc thông số được rất nhiều shop nhận đặt, do đó chất lượng ở mỗi trung tâm sẽ mỗi khác, có khi số hiệu được ghi sẽ bị sai.

Sau đó là những gợn sóng chạy quanh viền máy. Tại đây, các gạch sóng này cũng có kiểu dáng ngay thẳng và không có độ gợn tay khi vuốt đối với hàng thiệt. Tuy nhiên, lớp vỏ không chính hãng vẫn xuất hiện các mối ghép rồi khi vuốt tay, người dùng đều có thể nhận biết được liền.
Một điểm cũng giúp người dùng có thể nhận biết chi tiết hơn nữa đó là hệ thống amply cùng microphone nằm gần chân sạc của thiết bị. So với IP thay vỏ, dải loa có các lỗ tròn được gọt không đẹp và có khi chênh nhau. Theo đó, các khung bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị khuyết vào bên trong đôi chút đối với lớp khung chính, ngay và thẳng hàng.
Xem thêm : Lời khuyên khi chọn lựa công ty thay vỏ iphone 5 lên 5sThay vỏ iphone 5 lên 5S giá mềm ở Cửa hàng nào ở địa bàn Thái Bình?. Xem » giá hợp lý tại khu vực Hà Tĩnh

Có thể bạn quan tâm ? close