Làm thế nào chọn được công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp chính hãng chất lượng tại khu vực Quận 5 ?

Khách hàng đang động thổ xây nhà và khách hàng thích dùng sàn gỗ tốt cho việc lát nền nhưng bạn không có tí thông tin gì về sàn gỗ công nghiệpNhững lỗi hay gặp trong khi lót sàn gỗ công nghiệp. Xem ». Do vậy xin khách hàng hãy tham khảo  phân tích dưới đây để biết thêm kiến thức của bạn về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện tại.

Sàn gỗ công nghiệp trên thế giới hiện tại có rất nhiều mẫu, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí mắc hơn sàn gỗ công nghiệp tuy nhiên về chất lượng thì sẽ có phần tốt hơn. Độ đẹp tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng xịn, càng hiếm độ bền sẽ càng cao.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên nó có đặc trưng chung là tuy khác nhau nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 sớ màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn tuy nhiên vì với tình hình khai thác gỗ tràn lan hiện tại thì gỗ rừng đang dần hiếm đi, dẫn đến việc khó tìm được số lượng lớn các nhóm gỗ giống nhau và hạn hẹp trong việc đề lựa chọn gam màu .

Do là gỗ tự nhiên nên khi lắp đặt, giữa các mấu nối vẫn có lỗ hở nhỏ gây phiền toái trong việc quét dọng, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên còn khó khăn ở việc dọn dẹp hoặc thay thế, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được dùng các chốt lẻ để nối với nhau, và còn sử dụng đinh dài hoặc keo dán để giữ ván gỗ nên tính linh động sẽ không cao đối với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ thiên nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ cn:

Nếu khách hàng sống ở các tp hiện đại thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của bạn. Tuy độ chắc chắn của sàn gỗ công nghiệp kém hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn tốt cho căn nhà mang đến ưu điểm vượt trội.Chi tiết chung của sàn gỗ công nghiệp gồm 4 tầng:

a/ Lớp vật liệu đặc trưng: không có tone màu, công dụng của tầng này là giúp cho bề mặt sàn nhà vững chãi và bền, chống được chất lỏng, ẩm ướt, chống sốc, chống đụng chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trốc, chống các vi khuẩn, chống mục, hóa chất, giúp chủ nhà dễ quét dọn và lau chùi.

b/ Lớp film làm thành các vân gỗ: Vì có tầng vật liệu đặc thù tốt nên tầng phim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không thay đổi qua nhiều năm dùng.

c/ Tầng ruột làm bằng xơ gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Lớp này được cấu tạo từ 80% chất liệu gỗ tự nhiên, tỉ số vật liệu còn lại là các chất xúc tác làm cứng và kết nối cho gỗ.

d/ Tầng tráng ở dưới: Tầng này được làm bằng chất liệu đặc thù làm cho sàn gỗ cn giữ vững được phần dưới, ngoài ra có khả năng hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Phương pháp nào chọn được xưởng thi công sàn gỗ công nghiệp chính hãng đảm bảo tại khu vực Sài Gòn ?

Có thể bạn quan tâm ? close