Làm thế nào để test độ hư pin khi mua iPhone cũ?

tình trạng Thỏi pinPhương Thức Gìn Giữ Sạc Dự Phòng. Xem » là vấn đề mà người sử dụng cần đặc biệt nhiệt tình khi có chuẩn bị mua một chiếc iPhoneSo Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6. Xem » cũ để được lắp đặt.

iPhone cũ, kể từ iPhone 4Chỗ có chất lượng chuyên thay thế mặt kính iPhone 4 giá tốt trong HCM. Xem » gần đây, đang là hàng “hot” được với số lượng lớn người dùng quan tâm. Để có khả năng nắm giữ được một chiếc smartphone iPhone cũ vừa ý, trước lúc thanh toán bạn cần test kỹ tình trạng của thiết bị, một trong số đó là xem Cục pin của thiết bị có còn bền hay không, để làm điều này bạn cần một chút kỹ năng trong công việc test smartphone.

iPhone và iPadCó cần phủ nano cho ipad không?. Xem » đều được trang bị dòng pin Li-on, đây là dòng Thỏi pin được sản xuất từ kim loại Lithium, độ chai của Thỏi pin được tính theo số lần sạc tràn Full charge. thời gian trước, các sản phẩm electronic thường gặp sử dụng loại Thỏi pin Nickel, giới hạn của loại Thỏi pin này là khi sạc pin sẽ làm xuất hiện những tinh thể muối, tạo khó khăn cho việc sạc đầy pin ngay lúc giảm thiểu thời lượng và tuổi thọ của Thỏi pin. Dòng Cục pin Li-on ra mắt đã khắc phục được những yếu điểm của Thỏi pin Nickel Tuy vậy sau 400 lần sạc thì loại Cục pin này sẽ bắt đầu chai. Mỗi charge cycle tương xứng với một lần sạc pin đủ 100% cộng dồn con số lần sạc chứ không phải một lần sạc pin và rút ra.
pin iphone 4
Có khá nhiều Các kiểu để kiểm tra độ hư pin cho iPhone.

1. so với iPhone đã jailbreak:

– Bạn có khả năng cài ứng dụng BatteryDetective hay Battery Life từ Cydia để kiểm tra hiện trạng pin nếu máy đã jailbreak.

2. Đối với iPhone chưa jailbreak:

Các kiểu Trước tiên: Bạn có thể xem thông số Thỏi pin với thông báo máy gởi tới máy chủ của Apple. bù lại, nhược điểm của Biện Pháp này là bạn sẽ phải đợi trong 24h.

Để active máy đưa những thông báo tới hệ thống máy chủ của Apple bạn cần chạm vào nút “Automatically Send” khi bảng menu mới ra đời. Sau khoảng 12 tới 24 tiếng sẽ máy đưa thông tin, và báo cáo của pin cũng sẽ được tung ra.

Bạn vào Settings, lựa chọn General, nhìn sang bảng About, lựa chọn Diagnostics & Usage

cách thức thứ hai:

Bước 1: Bạn cần tải phẩn mềm Itunes và iBackupBot về computer.

iTunes: http://www.apple.com/itunes/download/để iphone của bạn có thể truy cập đến computer

iBackupBot http://www.icopybot.com/itunes-backup-manager.htm check tình trạng Cục pin

Bước 2: sau khi tải về và hoàn tất tác vụ tích hợp iBackupBot thì bạn bắt đầu kết nối iPhone/iPad với computer chuyển qua cable USB.

Bước 3: Bạn click vào tên trang bị và click vào “More Infomation”

Bước 4: khi click vào More Infomation”, các thông tin cụ thể của Thỏi pin sẽ hiển thị

CycleCount: số vòng sạc tràn,

DesignCapacity: thời lượng Thỏi pin cao nhất thời gian đầu,

FullChargeCapacity: dung lượng pin nhiều nhất ngày nay.

báo cáo hiện trạng pin

Ví dụ trên hình, bạn sẽ thấy Cục pin của thiết bị này chỉ còn tối đa 1200 mAh so với 1430 mAh khi mới xuất ra. Số lần sạc tràn 100% cộng dồn là 347 lần.

Dưới đây là báo cáo dung lượng Cục pin khi mới xuất ra của iPhone, iPad, bạn có khả năng so sánh để biết đích xác về trang bị mà chính mình muốn mua:

– iPhone 3G/3GS: 1.200 mAh – iPhone 4/4S: 1.420 mAh – iPhone 5Sim ghép iphone 6 plus giá khoảng bao nhiêu. Xem »: 1.440 mAh – iPhone 5c: 1.507 mAh – iPhone 5sThay màn hình iPhone 5s - Cách nào để nhận biết được mức độ hư hỏng?. Xem »: 1.570 mAh – iPhone 6Nơi Nào Thay Mặt Kính Iphone 6 Chính Hãng Giá Rẻ Ở Hcm. Xem »: 1.810 mAh – iPhone 6 PlusThay Thế Thế Cảm Ứng, Màn Hình, Mặt Kính Điện Thoại Iphone 6 Plus. Xem »: 2.915 mAh – iPad 2: 6.930 mAh – iPad 3 The New iPad: 11.560 mAh – iPad 4: 11.560 mAh – iPad Mini: 4.490 mAh – iPad Mini 2 with Retina Display: 6.471 mAh – iPad Mini 3: 6.471 mAh – iPad Air: 8.820 mAh – iPad Air 2: 7.340 mAh

Không quá khó để test tình trạng Cục pin với thời gian ngắn Mặc dù vậy sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn mua chiếc iPhone cũ Mặc dù vậy có độ yên tâm cao hơn.

Xem thêm : thay pin iphoneViệc Check Độ Hư Pin Là Cực Kỳ Cần Thiết. Xem » 4S

Có thể bạn quan tâm ? close