Lời khuyên Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng chất lượng ở khu vực Quận 6

Điện thoại  Apple IP 5 có bên ngoài cực tốt và sáng tạo, khung   của iPhone  5 làm bằng chất liệu hợp kim khá chắc chắn dù  vậy không khiến nó không bị cũ, xước hay biến dạng theo quá trình sử dụng và các lần va chạm. Tuy nhưng qua các lần va đập hoặc rớt iPhone  của khách hàng  nên cần được thay vỏ   để tút lại nét đẹp giống lúc mới tậu. Ngoài ra bạn   hãy kiếm các bài thủ thuật mới khác trên IP  ví dụ như fix lỗi iPhone  hỏng cảm ứng

– Lắp vỏ   IP  5 được không?

Đầu tiên phải tuyên bố rằng hoàn toàn lắp khung   iPhone  5 được. Dù vậy khách hàng  cần lựa chọn các cửa hàng đáng tin tưởng để thay khung   iPhone  cho đảm bảo.
– Nên Gắn khung   IP  5 lấy ở trung tâm nào?

Thực tế các cửa hàng gắn  vỏ   iPhone  nói chung và vỏ   iPhone  5 nói riêng khi lắp vỏ   IP  thì lấy từ các máy  IP  bị lỗi main, … tuy vậy vỏ   của nó thì vẫn bền đẹp và mới nên họ lấy vỏ   của những thiết bị này để thay.

11421553_365301500343365_1577388807_n
– Những chú ý khi quyết định thay khung  .

Khung   IP  đã lỗi thực sự hay chưa? Vì khi thay vỏ   IP  là IP  của bạn  không còn zin nữa, máy đã được phân tích.

Xác định rõ xem mình cần thay vỏ   IP  5 để thay đi phần khung   đã xấu, lỗi thành một bộ khung   mới y như vỏ   cũ hay biến thành sang style khác, làm mới vỏ   độc và lạ?

bạn  cần tìm một cửa hàng thay vỏ   đáng tin cậy để có được khung   tốt, bảo hành không tác động đến linh kiện máy và nhìn bắt mắt, tuyệt hảo.

Check xem khung   IP  5 sắp được gắn cho bạn  có phải là vỏ   tốt làm từ chiếc IP  hỏng khác sang phải không, khi lắp xong cần kiểm tra xem có bị ảnh hưởng đến sóng thiết bị hay không?

Ghi imei lại trên vỏ   mới giống với ở khung   thiết của bạn

Khe sim buộc trùng với màu khung

Tóm lại trên đây là kinh nghiệm mà bạn  nên có được trước khi có ý định thay khung   IP  5, đây là những kiến thức hoàn toàn có ích mà khách hàng  cần trước khi thay áo mới cho điện thoại của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng