Mánh lưới nào để thay mặt kính iphone 5 uy tín tại khu vực tại Bắc Giang

Trung tâm điện thoại Huy Dũng là một trong số điểm đến̉ đáng tin cậy chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nay ở miền Nam và miền Bắc. Đặc biệt, Huy Dũng mobie chuyên về dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng của IphoneCảm ứng iPhone 4 - Chỗ nào ở tại TP.HCM khắc phục tình trạng cảm ứng iPhone 4 kém chính xác. Xem »  5S  , được đa số khách hàng cho là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi lựa chọn dịch vụ của Trung tâm điện thoại Huy Dũng , khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng IP  5S  :

Nhân viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên bắt đầu thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành xem xét toàn bộ trước khi giao cho quý khách.
kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra chức năng của màn hình, kiểm tra máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm điện thoại Huy Dũng

Linh kiện cao cấp mang lại sự ổn định và bền bỉ cho
Chi phí phải chănǵ , cạnh tranh trong khu vực
Quy trình sửa chữa nhanh, lấy máy trong ngày do linh kiện luôn có sẵn.
Đội ngũ nhân viên lành nghề & am hiểu về các dòng máy mới.
Linh kiện màn hình thay thế được Huy Dũng mobie bảo hành sử dụng, đi theo nhiều chương trình khuyến mãi khác.
Vài thắc mắc của Khách hàng:

Câu 1: smartphone của tôi bị mẻ màn hình, nhưng máy vẫn dùng tốt, cảm ứng không trục trặc. Vậy tôi có nhất thiết thay hết màn hình hay không? Thay xong màn hình vẫn mượt giống như điện thoại mới không?

Trả lời: Quý khách chỉ cần thay thế mặt kính bên ngoài, sau khi [thay xong điện thoại vẫn chạy tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay được hay không?

Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của quý khách đang dùng thuộc kiểu nào?Anh,chị có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình trong, liệu] thay được màn hình hay không?

Trả lời: Tùy theo dòng điện thoại quý khách đang sử dụng mà chọn lựa chỉ [thay màn hình hay phải thay nguyên bộ màn hình. Quý khách vui lòng gọi số hotline hoặc đem máy đến Huy Dũng mobie để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang F11, Quận 3

Hỗ trợ tư vấn: Phần cứng 0985.16.17.18-0967 77 88 99 Phần mềm : 0964.42.42.42

Nguồn : Làm sao để thay mặt kínhMặt Kính iPhone 5S Bị Vỡ Nắm Giữ Thay Thế Được Không. Xem » iphone 5Sau khi thay màn hình iPhone 5 làm sao để nhận biết màn hình chính hãng. Xem » đảm bảo  tại khu vực ở Lâm Đồng

Có thể bạn quan tâm ? close