Mẹo Mua Mouse, Cách Lựa Mua Touchpad

Mách Nhỏ Mua Touchpad: Chọn Lựa Cụ Thể Kỹ Thuật Phù Hợp

 

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

DPI và Polling Rate là lời hỏi phải thường được đem lại tranh cãi. mỗi cá nhân đều có quan điểm cá nhân của riêng mình, và thậm chí có khi một vài hãng sản xuất touchpad còn thông báo rằng mức DPI cao nhất của Chuột không phải là một thông số quá quan trọng. chuột macbookThay Thế Màn Hình Hiển Thị Laptop Macbook Bể Màn Hình LCD Do Rớt Va Chạm Tại Quận 12, SG. Xem » magic mouse
Khi mua mouse, người mua, đặc biệt là người chơi game, sẽ cần niềm nở tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Mặc dù vậy, các thông số kỹ thuật này có tác dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì trackpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải khi nào DPI cao cũng đồng nghĩa với một từng trải thoải mái. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt rất nhanh trên màn hình hiển thị ngay cả khi bạn chỉ di trackpad một quãng rất ngắn, khiến công việc tinh chỉnh trên app card màn hình và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các game FPS trở thành không dễ khăn. Ngược lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di Chuột không đủ nhanh và chính xác để bạn có thể thi hành một vài tác vụ một Phương pháp ngay lập tức, tương tự như di chuyển hồng tâm đủ nhanh và chính xác về phía đối phương khi sử dụng súng trường rifle hoặc shotgun.

Cũng Chính vì thế, các mẫu trackpad cấp cao thường xuyên có các phím bấm được phép bạn thay đổi mức DPI một cách dễ dàng thí dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc trái lại.

Có thể bạn quan tâm ? close