Nên lựa chọn iPhone 6 hay Samsung Galaxy S6?

phải tậu Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge?


Bộ đôi Samsung S6 và Samsung GalaxySo Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6. Xem » S6 Edge cùng được Galaxy bán ra ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng nên chọn Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ giúp bạn thấy được sự khác biệt giữa hai sản phẩm này để nắm giữ quyết định chọn lựa mặt hàng nào phù hợp nhất. 

Điểm Bước đầu là cả hai mặt hàng này đều rất hoàn hảo. Cả 2 sản phẩm đều có được sáng chế ở ngoài và hiệu suất gần tương đương nhau nhưng vẫn nắm giữ những điểm khác biệt. 

các điểm giống nhau 

Mọi thứ Samsung S6 có được thì Samsung S6 Edge đều có được vì thế chỉ có một số khác biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn từ adapter pinPhương Thức Gìn Giữ Sạc Dự Phòng. Xem » của S6 Edge bự hơn nguồn từ adapter pin S6 một chút. S6 Edge trang bị Adapter pin 2.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

Dù vậy, điểm quan trọng hơn chính là chúng có chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều mang chế tạo như mới mua và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. sự tích hợp vật liệu này giúp Galaxy S6 và Samsung S6 Edge trở thành ĐT Galaxy nắm giữ kiểu dáng đẹp nhất từ trước đến nay của Samsung Galaxy. nhưng, Samsung Galaxy S6 không có khả năng chống thấm nước và bụi bẩn như S5 lúc trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là smartphone Thứ nhất sở hữu hai mép màn hình lcd được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 nắm giữ màn hình lcd 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất gia tăng độ siêu bền cho màn hình cảm ứngThời Điểm Nào Phải Thay Thế Cảm Ứng Nokia Lumia 720 Thành phố HCM. Xem ». Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp cho the service Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ cần chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước đây kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge được trang bị chip Exynos 7420 gồm 8 lõi Đối với 4 lõi Cortex-A57 chiều hướng hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. chip Exynos 7420 dùng đơn vị khắc phục chip đồ họa Mali-T760 và kèm theo với 3GB ram LPDDR4. mặt hàng có 3 version với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại to thêm). 

– Cả hai sản phẩm này đều kết hợp webcam 16MP ở mặt phía sau và webcam 5MP tại mặt trước đó. đặc biệt cả 2 đều dùng công nghệ nạp pin nhanh, nạp pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt 

Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh những thông báo.
nắm giữ hai điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại cảm ứng này chính là mãu mã và màn hình lcd cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge chính là điện thoại cảm ứng nắm giữ màn hình cảm ứngPhân tích về tính năng của điện thoại cao cấp HTC Desire 816. Xem » cong tràn 2 cạnh Bước đầu trên thế giới. Được tìm hiểu để gây ra độ cong Đối với kỹ thuật nung và cắt tiên tiến, màn hình hiển thị cong tràn hai cạnh trên Samsung S6 Edge giúp nới rộng góc nhìn và mang tới rất nhiều chức năng khi sử dụng. 

giai đoạn này, có phần mềm Edge, gồm các Các kiểu đăng nhập nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không chỉ chính là bước đột phá về chế tạo mà còn đem lại với số lượng lớn tính năng tuyệt vời như hiển thị tuyên bố, xem giờ, từ chối cuộc gọi bằng cách sử dụng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chính sách ban đêm phần màn hình cảm ứng này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Samsung S6 Edge dễ dàng kết nối đến những số liên lạc quan trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá bán 

Điểm khác biệt rộng khác giữa hai mặt hàng này là giá thành. Samsung S6 và Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB sẽ xuất xưởng thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn đến Đối với giá bán yêu cầu chính là 16,59 triệu đồng đối với Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ Đối với Galaxy S6 Edge. Máy sở hữu 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng chọn. Như vậy sự chênh lệch giá cả giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng ba,4 triệu đồng. 

Vậy nên lựa chọn Samsung Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge, chắc chắn người mua vẫn đang đắn đo với số lượng lớn khi Galaxy S6 Edge sở hữu cùng thông số với S6 tuy nhiên đến bị có sức hút vì toàn bộ khác nhau chuyên biệt Đối với những điện thoại khác trên thị trường nhờ có màn hình hiển thị cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu lựa chọn mặt hàng khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ nên bỏ thêm 3,4 triệu đồng nữa, quả là những tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu bạn nhắm tới thẩm mỹ của mặt hàng thì nên chọn lựa S6 Edge, còn nếu bạn chỉ niềm nở tới hiệu suất và bận tâm về giá bán thì phải lựa chọn S6.

Có thể bạn quan tâm ? close