Nhận phụ đạo các môn học lớp 8 tận nhà học viên – Thầy cô giáo tại miền Nam

Làm thế nào để tìm được thầy cô dạy kèm lớp 8 uy tín cho con cháu mình quả là một vấn đề nan giải của nhiều bậc bố mẹ.

Vậy còn đắn đo gì nữa hãy liên hệ ngay cho văn phòng giảng viên chúng tôi xin giới thiệu đội ngũ thầy cô giỏi xuất sắc đã và đang giảng dạy ở các trường THCS, các bạn sinh viên tốt nghiệp loại ưu tú ở các trường Đại Học danh tiếng, với giáo trình giảng dạy dễ hiểu, lý thuyết và bài tập kết hợp song song, ôn luyện bài cũ, kèm chặt báo bài từng em, cam kết sẽ mang lại kết quả học tập vượt bậc cho các em.

– Văn phòng gia sư có cung cấp dịch vụ học từng cá nhân hoặc học theo nhóm.

– Luyện thi tuyển sinh lên lớp 10 những trường chuyên, trường công nổi tiếng tại Sài Gòn và các tỉnh thành khắp cả nước.

– Dạy kèm tất cả các môn  học,… lớp 8

Ưu điểm của giảng viên dạy kèm lớp 8 tại trung tâm gia sư TpHCM

– Tất cả mọi giáo viên của trung tâm đều có chuyên môn giảng dạy giỏi lâu năm.

– Thầy cô viên luôn gần gũi, lắng nghe và nắm bắt tâm sinh lý của học sinh, giúp học trò phát triển nhân cách toàn diện và phát huy tối đa sở trường của mình..

– khả năng giảng dạy mới mẻ, thu hút, nắm chắc chương trình học của Bộ Giáo Dục vừa mới ban hành.

– Giáo viên ở Trung tâm gia sư cam kết mang lại hiệu quả cao sau một thời gian kèm cặp con em bằng những bài kiểm tra định kỳ cụ thể, và báo cáo kết quả rõ ràng với bố mẹ. Ở văn phòng giảng viên các bạn có thể học thử 1 đến 2 hôm rồi sau đó đánh giá chất lượng giảng dạy của chúng tôi và quyết định có nên gửi gắm con em mình hay không.

 Nguồn: gia su day kem lop 8

 

Có thể bạn quan tâm ? close