Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Màu Sơn Hợp Fengshui Cho Công Xưởng

Lựa Chọn Lựa Màu Sơn Nhà Xưởng Theo Tuổi

màu sắc chính là cảm nhận trước mắt và tác động nhanh chóng đến thị giác và đánh giá của người mua hoặc bắt đầu khám phá khoảng không gian sống. cho nên, bên cạnh những sự cố quan trọng khác như kiểu dáng, địa điểm, công năng…thì các chủ nhà liên tục quan trọng công vụ lựa chọn sắc màu cho khoảng không làm công việc.

Hướng của Nhà Xưởng thường gặp được căn cứ vào xu hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay xu hướng Nam thì phân xưởng đó quay xu hướng Nam. Cửa sổ quay hướng Bắc thì Nhà Xưởng đó quay định hướng Bắc. Nếu tuyệt đối đúng hướng thì có thể lựa chọn được màu thích hợp cho nhà máy.

Theo nguyên lý Ngũ hành, sắc màu của mỗi định hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim “hướng Tây”; Màu xanh thuộc hành Mộc “xu hướng Đông”; Màu xanh dương và xám thuộc Thủy “xu hướng Bắc”; Màu đỏ thuộc hành Hỏa “định hướng Nam”; Màu vàng thuộc hành Thổ “Trung cung”.
giả dụ: phân xưởng theo xu hướng chính Tây, Tây Bắc, thời lượng ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào công xưởng nhiều nhất, ưu điểm là sử dụng được tốt nguồn sáng tự nhiên, nhưng điểm làm giảm là chúng gây cảm giác nóng nực, khó chịu cho người sử dụng, đặc điểm khác biệt là vào mùa hè. Vì vậy phân xưởng xu hướng này do đó vì thế lựa chọn màu lạnh, trung hòa. thi công sơn epoxySơn Epoxy Tự San Phẳng Nền Sàn Bê Tông. Xem »

Những qui tắc khi lựa chọn màu sơn:
Hãy đơn giản – đối với khoảng không nhỏ: người dùng chỉ cho nên sử dụng một màu sơn độc nhất làm điểm sáng. Ví dụ như: chọn lựa một màu đậm hơn hoặc nhạt hơn cùng màu với tường chính. Hoặc để tạo sự đa dạng tương phản cho nhau, quý khách có khả năng chon màu đối lập với màu chính.

Có thể bạn quan tâm ? close