Những Công Nghệ Pin Đột Phá Trong Tương Lai

Kỹ Thuật PinPhương Thức Gìn Giữ Sạc Dự Phòng. Xem » Trên Những Chiếc Điện Thoại Cao Cấp

những thiết bị di động mang lại rất nhiều tiện dụng cho quý khách. nhưng, một trong các trở ngại chính mà các hãng nên đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của trang bị
Eta đã thiết kế một chủng loại bộ dẫn động công nghệ số tự động hóa, gọi là ETAdvanced, để thay cho bộ khuếch đại điện năng trong thiết bị di động và trạm trung tâm. Bộ dẫn động này ấn định lượng điện năng thích hợp có nhu cầu cho trong khi đưa tiếp, cho nên làm giảm được thực trạng hao phí năng lượng điện.
Eta khẳng định rằng bộ ETAdvanced sẽ làm cho đạt hiệu năng tối ưu giỏi cho các chuẩn kết nối không dây mới như LTE Advanced và 802.11ac Wi-Fi. Theo ông Dawson, bộ dẫn động ETAdvanced có thể tăng đến 50% thời lượng sử dụng pin cho máy móc di động.
Cách thu thập năng lượng thực ra không phải là mới mẻ gì. Hãy liên tưởng đến chiếc máy tínhĐặc Điểm Công Nghệ Core I3 Của Cpu Intel. Xem » điện tử xách tay dùng năng lượng mặt trời, nhưng Biện Pháp này khó có khả năng thu thập đủ năng lượng để sạc full dung lượng cho pin điện thoại hay tablet.
Ông Scott Elrod của PARC chưa tin tưởng và sử dụng vào Biện Pháp thu thập năng lượng trong hiện trạng ngày nay vì điện thoại cảm ứngNên Làm Thế Nào Để Giải Quyết Điện Thoại Cao Cấp Nokia Lumia Bị Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng. Xem » và tablet có nhu cầu nhiều năng lượng. Để dùng được năng lượng mặt trời, ĐT phải được để ngoài nắng. một số Cách thu thập năng lượng khác bằng nước, nhiệt hay tiếng ồn đều có thể còn phải được hoàn thiện trước lúc áp dụng để phân phối rất nhiều điện năng Với mục tiêu sạc full điện thoại cảm ứng hay tablet.

Những Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Là Có Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Ngày Tới.

Công Nghệ Nạp Pin Qua “Không Khí” Ubeam: uBeam dùng sóng siêu âm để truyền tải nguồn điện. Năng lượng được biến thành sóng âm thanh để có khả năng phát đi và bước này được chuyển đổi trở lại nguồn điện cung cấp cho trang thiết bị.
thực ra kỹ thuật nạp pin không dây hiện nay đã và đang được sử dụng, nhiều linh kiện, điện thoại cao cấp mới cũng được kết hợp công nghệ Wireless Charging. Tuy nhiên, một số công nghệ nguồn từ adapter này còn giảm thiểu là phải đặt thiết bị mong muốn nguồn sát với nguồn nguồn từ sạc. vì vậy, công nghệ nạp pin không dây uBeam đem lại sự tiện lợi, dễ chịu hơn khi dùng vì khách có thể sạc pin cho trang bị trong phạm vi lên đến vài mét.
Ý tưởng về uBeam xuất phát từ 1 nữ tìm hiểu sinh 25 tuổi Meredith Perry. Để hiện thực hóa kỹ thuật này, cô đã sáng lập phải hãng Ubeam và khởi đầu tìm hiểu và gây ra 1 phụ kiện giúp sạc pin qua mạng với 1 mảnh dày 5 mm. một số bộ phát sóng này có thể gắn vào tường, kết hợp vào những vật trang trí, nội thất trong nhà để có thể phát điện lại điện thoại thông minh, tablet hay máy tính cá nhân. phụ kiện nạp pin này chỉ cần 1 bộ thu sóng nhỏ để nhận Adapter điện.
Giới chuyên gia kỳ vọng uBeam sẽ phổ biến trong ngày tới, thậm chí có khi có thể sẽ được thương mại hóa trong đầu năm sau và phổ biến rộng rãi trong 3 5 đến. kỹ thuật sạc pin mới của uBeam còn có khả năng làm rộng ra hơn nữa để sử dụng vào khách hàng sạn, nhà hàng để khách có thể sạc pin mọi lúc khi có nhu cầu. dùng pin dự phòng ảnh hưởng điện thoại không

Có thể bạn quan tâm ? close