Những Mẫu Sơ-Mi Kiểu Dáng Đặc Biệt Cho Phom Gầy

Kiểu Sơ-Mi Nam Korea Đẹp Cho Bạn Trai Ốm

sơ-mi là món đồ kinh điển với bạn đàn ông, đặc điểm khác biệt là những quý ông công sở. Thế Tuy vậy, đây không phải loại áo dễ diện đẹp và còn rất nhiều điều về áo sơ mi mà không phải ai cũng chú ý đến.

Trắng và xanh: Hai màu hợp nhất cho sơ mi trơn trượt

Trong bảng màu có bấy nhiêu loại màu thì có khả năng có bấy nhiêu màu sơ-mi, Mặc dù vậy so với làn da châu Á chúng ta, bạn có thể chọn lựa 1 trong 2 sắc màu cho sau để diện thường xuyên:

Sơ mi trắng

đó là màu sắc sơ mi phổ biến nhất, tung hoành trong thực tế, trên màn bạc và các sản phẩm in ấn fashion. Sơ mi trắng là biểu tượng của sự đơn giản Mặc dù vậy hấp dẫn, chúng liên tục là lựa chọn cao cấp Thứ nhất với bạn bất kì người đàn ông nào vì có thể để trong tủ đồ mỗi năm mà chẳng thể bị lỗi thời. Sơ mi trắng có những màu như trắng phấn, trắng kem và trắng ngà, tùy từng những gì mình muốn của mỗi người.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có rất nhiều lựa chọn cho tác vụ phối đồ, do đó chiếc áo sơ mi trơn xanh nhạt là thứ số 2 bạn cần có. Trên thực tế, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến rộng ra mắt vị trí công sở. set đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi có kèm một chiếc đồng hồ tốt có dây kim loại. áo sơ mi nam cao cấp

Sơ mi kẻ sọc stripe shirt

Một triệt tiêu tốt cho công việc mất hòa hợp này là kết hợp item này với những chiếc cà vạt trơn trượt màu hoặc chấm bi nhỏ. Tuy nhiên Về cơ bản, với sự khắt khe trong việc hòa hợp trang phục, sơ mi kẻ sọc vì thế là thứ sau cuối bạn bỏ ra cho tủ đồ của bản thân.

Ngoài những kiến thức phần phía trên, còn với số lượng lớn điều khác về áo sơ mi mà người sử dụng cần tìm ra để mặc thật hiệu suất món đồ tưởng chừng rất thân quen này. Trong trang báo Tiếp đó về sơ mi, chúng tôi sẽ ra đời sự nhiều của các loại cổ áo và cúc tay áo trong toàn thế giới sơ mi nam.

Có thể bạn quan tâm ? close