Phân phối đồng hồ đeo tay thể thao Casio giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở khu vực Gia Lai

Phân phối đồng hồ đeo tay thể thao Casio giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở khu vực Gia Lai

Là một chiếc đồng hồ trắng bạc thật quyến rũ, liệu một quý ông thanh lịch như bạn có thể chối từ?

Hiếm có một chiếc đồng hồ nào như ĐỒNG HỒ CASIO-EQS-A500-7A, sở hữu một màu bạc lạnh lùng từ lớp vỏ thép trắng không gỉ 316L cao cấp, cùng một màu trắng tinh của mặt đồng hồ, nhưng, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EQS-A500-7A không hề đơn điệu. Những chi tiết được thiết kế hết sức cẩn thận nổi bật giữa nền trắng. Đó là một số tám dang dở của các mặt số phụ; là những vạch ngang be bé xếp thành một vòng tròn hoàn hảo; là những con số, con chữ nho nhỏ màu đen và trắng chạy dọc theo những vạch chỉ giờ. Xanh và đen, cùng nhau nhảy múa giữa mặt đồng hồ trắng lấp lánh. Mọi thứ, đều được che phủ bởi lớp kính trong suốt được pha khoáng, bảo vệ một cách tuyệt đối cho phần trọng yếu nhất này.

Có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục, chống trầy xước tối đa, sử dụng được ở mực nước 100 m, lại sở hữu rất nhiều tính năng. Một chiếc đồng hồ quá đỉnh lại có giá thành thật mềm. Thế là đã quá đủ rồi đúng không?

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EQS-A500-7A này ngay hôm nay bạn nhé!

Nguồn : Cung cấp đồng hồ Casio namtư vấn shop mua bán đồng hồ thời trang casio dành cho quý ông ở TP HCM. Xem » dây da giá phải chăng  uy tín tin cậy nhất ở khu vực  Bình Định

Có thể bạn quan tâm ? close