Phân tích về tính năng của điện thoại cao cấp HTC Desire 816

Phân tích về tính năng của điện thoại cao cấp HTCTrung tâm chuyên sửa camera cho HTC. Xem » Desire 816

HTC Desire 816 giá tốt
gần đây HTC đã nhắc tới thêm một mặt hàng hướng đến phân khúc smartphone giá rẻ tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành mới nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá phải chăng tầm trung Desire 816 còn nắm giữ màn hìnhĐiện Thoại Cảm Ứng Iphone 5s Và Các Điều Cần Biết Gò Vấp. Xem » lcd với kích cở 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt tới 13MP.
Video hướng dẫn tháo lắp và thay thế màn hình HTC Desire 816

Smartphone Desire 816 có được đẹp và đầy quyến rũ.
thay màn hình HTCMột Số Điều Có Nhu Cầu Biết Khi Thay Thế Màn Hình Lcd Điện Thoại Cao Cấp HTC M8. Xem » Desire 816 chất lượng
Vẫn được thiết kế unibody như các chiếc smartphone khác của hãng, Nhưng Desire 816 đã loại bỏ hết những cận cảnh thừa nên máy móc khá gọn gàng và cân bằng. phía trước của điện thoại cao cấp giá phải chăng Desire 816 khá rộng và gọn. Tuy không dùng chất liệu hợp kim để làm vở máy như những dòng mặt hàng cao cấp khác mà dùng chất liệu nhựa polycarbonate, nhưng smartphone giá mềm HTC Desire 816 nắm giữ đa dạng ưu điểm, mặt hàng có nhiều màu sắc vượt trội, sườn máy có khối lượng nhẹ và Đặc biệt là để hạ giá thành. Mặt phía sau được sơn bóng giúp quý khách hàng có thể đơn giản lau dọn. nhưng nó dễ bám dấu vân tay và bụi bẩn.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không chỉ đáp ứng mọi đòi hỏi về việc mà còn là một mặt hàng xả stress thượng đỉnh. Tuy không có được phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang tới cho con người tất cả những gì mà mình ý muốn trên smartphone giá mềm HTC Desire 816, cộng thêm thương hiệu tin cậy đảm bảo về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được quý khách hàng nhiệt tình, và trang bị có thể tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm ? close