Phương pháp Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 chính hãng uy tín tại khu vực ở Quảng Bình

Bạn đã “chán” màu sắc đơn điệu của iPhoneSo Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6. Xem »? Bạn thích thay một vẻ ngoài mới cho iPhone?

Trải qua thời gian sử dụng, do vô tình đã gây ra nhiều vết tích lên lớp vỏ tuyệt đẹp đó, bạn có muốn điện thoại của mình lại lộng lẫy như lúc ban đầu?

Những ước muốn đó rất nhanh sẽ thành hiện thực. Nếu bạn trở thành khách hàng của Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ ngay lập tức thay một bộ mặt mới cho iPhone của khách hàng. Bạn sẽ không nhận ra bất kỳ dấu vết nào thể hiện việc đổi vỏ trừ việc lớp vỏ mới rạng rỡ hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhoneHuy Dũng Moile đơn vị sửa chữa điện thoại uy tín tại TpHCM. Xem » Huy Dũng Mobile nhé!

Đối với phiên bản 3G/3Gs và dòng 5/5s, việc thay thế sẽ diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút vì tính chất cấu tạo cần có rất nhiều thao tác kỹ thuật như sử dụng hít màn hìnhĐiện Thoại Cảm Ứng Iphone 5s Và Các Điều Cần Biết Gò Vấp. Xem », tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Nếu là dòng 4/4s thì lại cực kỳ đơn giản, việc thay vỏ chỉ được thực hiện trong khoảng 5 phút đổ lại, nên chúng tôi sẽ thay thế miễn phí cho quý khách hàng.

Trường hợp bạn muốn tự thay vỏ iPhoneVỏ Smartphone Iphone Có Thay Mới Được Không. Xem » mà không rõ nơi nào tin cậy để mua vỏ thay zin theo máy, thì hãy yên lòng, Kho linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile luôn cung cấp vỏ thay với chất lượng bằng 100% vỏ của Apple thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Kỹ thuật viên của Trung tâm có thể hướng dẫn miễn phí về cách đổi vỏ iPhone cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5sLàm gì chọn lựa showroom thay vỏ iphone 5 lên 5s giá rẻ ở khu vực An Giang. Xem »

Có thể bạn quan tâm ? close