Phương pháp nào chọn lựa showroom sửa iphone 6 plus nhanh chóng ở khu vực Sài Gòn

Apple vừa cập nhật khoảng giá sửa chữa mới cho 2 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Trong chính sách sửa chữa của mình Apple đã nêu ra minh bạch ba hạng mục chính là gặp sự cố màn hình Screen damaga, Thỏi pin và nguồn Battery & power, kèm với một số sửa chữa khác Other Repair.
uy-tin

một vài gói chữa trị iPhone 6, iPhone 6 Plus không thuộc chế độ bh của Apple cũng đã được hãng điều chỉnh cao hơn đối với các gói chữa trị dành cho iPhone 5, 5SS, 5C. Bảng giá cả dưới đây là bảng giá bán cận cảnh những gói sửa chữa khác của Apple dành cho các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

·                                 iPhone 6: 299$

·                                 iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

·                                 iPhone 4s: 199$

·                                 iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

chế độ bh 1 năm cho mỗi vật dụng iPhone được bán ra nơi giao dịch của Apple không gồm có những hư hỏng tạo ra do việc va đập. Bảng giá thành nêu ra phần phía trên là bảng giá thành chữa trị đối với thị trường Mỹ và chưa gồm có 6,95$ tiền phí vận chuyển bên trong. Với những gói sửa chữa nêu trên, chiếc iPhone gặp sự cố của bạn sẽ được Apple thay thế những linh kiện mới hoặc đổi một chiếc iPhone mới toàn bộ.

Riêng với mức giá thay mới pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng không có rất nhiều thay đổi so với những dòng iPhone trước đây, giá cả thay mới Thỏi pin mới là 79$ chưa tính phí chuyển phát. Nếu muốn không tốn bạn có thể mua gói AppleCare+ để mở rộng thời lượng bảo trì cho iPhone lên đến 2 năm với giá cả 99$, với gói này bạn có khả năng tha hồ thưởng thức chính sách sửa chữa rẻ tiền cho lớn nhất 2 lần hư hỏng, như thế bạn sẽ phải chi trả 79$ và 1 ít tiền thuế cho một lần sửa chữa Thay vì 329$ cho một lần chữa trị iPhone 6Plus như bình thường.

Bạn có khả năng mang máy đến Huy Dũng Mobile để máy được chữa trị nhanh, bảo đảm nếu không may chiếc iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn đang được lắp đặt lại hư hỏng làm gặp sự cố. Là một trong những cửa hàng chữa trị iPhone, iPad đi đầu tại hcm, Huy Dũng mobile là một sự chọn lựa hoàn chỉnh với những ai đang cần sửa chữa chiếc iPhone hoặc iPad của mình.

– nhân viên kỹ thuật chữa trị iPhone rất nhiều kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao

– Nguồn linh kiện chính hãng, bảo đảm về mặt chất lượng.

– Máy được sửa chữa theo một trình tự chuyên nghiệp, nghiêm túc.